Visa Du Học Canada

Chúc mừng Hoàng Văn Chiến nhận visa du học Canada

  • Họ và tên: HOÀNG VĂN CHIẾN
  • Quê quán: Bắc Giang
  • Ngày nhận visa: 15/07/2016
  • Trường theo học: Centennial College

 

Hoàng Văn Chiến nhận visa du học Canada
Hoàng Văn Chiến nhận visa du học Canada

Ấp ủ giấc mơ có thể trở thành người quản lý giỏi trong những khách sạn lớn, Hoàng Văn Chiến đã lựa chọn con đường đi du học để thực hiện được ước mơ của mình. Sau thời gian dài chuẩn bị và nỗ lực không mệt mỏi, Chiến đã nhận được tấm visa du học Canada.

Lựa chọn ngành du lịch khách sạn bởi chiến nhận thấy ngành này hiện đang rất phát triển. Đặc biệt kể từ khi hội nhập với nền kinh tế Thế giới thì Việt Nam luôn được coi là mảnh đất màu mỡ để các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vốn vào lĩnh vực dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí.

Đến với con đường du học bởi nó sẽ giúp Chiến có được những kiến thức chuyên môn và được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Do đó, Chiến sẽ có cơ hội học hỏi những kỹ năng liên quan đến chuyên ngành để phục vụ cho những công việc sau này.

Ngôi trường mà Chiến lựa chọn khi du học ngành Quản lý vận hành Khách sạn là trường Centennial College. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập nổi tiếng tại thành phố Toronto, Canada. Trường nổi bật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập.

Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp, Chiến hào hứng chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp, em sẽ trở về Việt Nam và sẽ ứng tuyển vào vị trí quản lý tại những khách sạn lớn như: Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, Khách sạn Melia Hà Nội, Khách sạn Hà Nội Horison …”.

Một giấc mơ nữa lại được chấp cánh, hãy cùng chúc cho Chiến sẽ học tập tốt và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé.

Đăng bình luận