Chúc mừng bạn Hà Thị Thùy Trang nhận Visa du học Canada
Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Hà Thị Thùy Trang nhận Visa du học Canada

New Ocean xin chúc mừng cô gái Hà Thị Thùy Trang nhận Visa du học Canada trường British Columbia Institute Technology. Sau bao nhiêu nỗ lực và sự giúp đỡ của các chuyên viên tư vấn New Ocean,Trang đã nhận được tấm vé thông hành cho chuyến du học Canada của mình.

Chúc mừng Visa du học Canada Hà Thị Thùy Trang chương trình SDS
Chúc mừng Visa du học Canada Hà Thị Thùy Trang chương trình SDS
  • Họ và tên: Hà Thị Thùy Trang
  • Ngày sinh: 11/03/2000
  • Địa chỉ: 5C, Trần Quang Khải, Chi Lăng, Lạng Sơn
  • Đã học tại: THPT Chuyên Chu Văn An (2015-2018)
  • Học tại Canada: Trường British Columbia Institute Technology
  • Khóa học: Diploma of Marketing management

Trang có kết quả học tập 3 năm THPT đều là học lực giỏi. Không những học giỏi, Trang còn rất hoạt bát và năng động. Bạn đã từng nhận được chứng nhận Người dẫn chương trình và đạt giải nhất vào năm 2016.

Để chuẩn bị cho dự định đi du học, Trang đã học và đạt được IELTS 7.0 với điểm Listening 7.5, Speaking 6, Reading 7.5, Writing 6. Bạn sẽ theo học khóa Diploma of Marketing management trong vòng 2 năm vào ngày 3/9 tới. Chúng tôi tin rằng với tài năng và những gì đã chuẩn bị, Trang sẽ xuất sắc hoàn thành chương trình học tập của mình.

Một vài nét về British Columbia Institute Technology

Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1964. Đây là trường đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver, Canada. Các ngành nghề đào tạo của trường cũng hết sức đa dạng dành cho học sinh. Trường là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất Canada.

Thành tích đào tạo và đặc điểm nổi bật

Năm 2006, đây địa điểm đầu tiên tại Canada được chọn để xây dựng Viện Khổng Tử.

Vào năm 2010, Ủy ban Chứng nhận Kỹ thuật Canada đã trao chứng nhận cấp quốc gia cho chương trình học Kỹ sư Công trình Xây dựng của trường.

Trong năm 2011, Hội đồng Chứng nhận Cơ khí Canada đã trao công nhận quốc gia cho chương trình Cử nhân Kỹ thuật Điện của trường. Chương trình Cử nhân Cơ khí của trường cũng được công nhận vào năm 2014.

Sinh viên học lý thuyết và được áp dụng ngay vào thực tiễn thực hành. Trường kết hợp với các nhà tuyển dụng hàng đầu để sinh viên có thể học tập và thực hành. 96% số sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

>>>Tìm hiểu thêm về trường: Viện Đại học Công nghệ British Columbia – BCIT

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng bạn Hà Thị Thùy Trang nhận Visa du học Canada. Sẽ còn rất nhiều khó khăn trên con đường đến với thành công của bạn nhưng New Ocean tin rằng bạn sẽ vượt qua được và biến ước mơ của mình thành hiện thực. New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học.