Du Học Canada

Thông tin du học Canada trường Đại học Acadia năm 2018

Trường Đại học Acadia nằm ở Wolfille, bang Nova Scotia, trên bờ biển phía đông Canada, là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, được biết đến là trường đaị học danh tiếng bậc nhất đào tạo các chương trình đại học và sau đại học.

Tổng quan về trường Đại học Acadia

Đại học Acadia được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, nằm thành phố Wolfille tỉnh bang Nova Scotia, trên bờ biển phía đông Canada, nơi thơ mộng khung cảnh nên thơ tựa như tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, với khí hậu ôn hòa, mát mẽ nhiệt độ từ 10 độ C – 20 độ C, trường là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học cũng như trải nghiệm một cuộc sống an lành.

Du học Canada trường Đại học Acadia năm 2018
Du học Canada trường Đại học Acadia năm 2018
Đây là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Canada
Đây là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Canada

Đại học Acadia đã nhiều lần được công nhận về chất lượng giáo dục (là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada) và kinh nghiệm giảng dạy. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo sư chuyên môn cao, tỉ lệ giáo sư/sinh viên là 1/11: Một giáo sự sẽ chăm sóc cho 11 sinh viên. Như vậy, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo. Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

Đại học Acadia là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, được biết đến là trường đaị học danh tiếng bậc nhất đào tạo các chương trình đại học và sau đại học. Trường được công nhận đạt chất lượng giáo dục quốc tế bởi các tổ chức có uy tín về giáo dục của tỉnh bang. Cơ sỡ vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, thân thiện, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo.

Đại học Acadia đã nhiều lần được công nhận về chất lượng giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy. Là một trong những trường có uy tín nhất về học thức xuất sắc. Với hơn 3000 sinh viên, trường chủ trương sỉ số lớp ít, chất lượng giáo dục cao và một phương pháp cá nhân hóa. Các dịch vụ hỗ trợ sâu rộng được cung cấp cho sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Như vậy, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo. Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

Khuôn viên của trường Đại học
Khuôn viên của trường Đại học
Ngôi trường này cách xa khu trung tâm nên mang lại cảm giác thoải mái
Ngôi trường này cách xa khu trung tâm nên mang lại cảm giác thoải mái

Những lí do bạn nên lựa chọn trường Đại học Acadia

  • Sinh viên sẽ được học tập trong các lớp học quy mô nhỏ và tiện nghi tăng khả năng tương tác giữa các thành viên trong lớp
  • Cơ hội được gặp gỡ sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
  • Được lựa chọn các loại hình nhà ở đặc biệt là trong ký túc xá (sinh viên năm nhất đảm bảo được sắp xếp ỡ tại ký túc xá trong trường) hoặc ở với gia đình Canada theo chương trình Homestay.
  • Tham quan các di tích lịch sử, tham gia các hoạt động vui chơi trong các lớp học văn hóa. 
  • Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. 
  • Học tập trực tiếp và thường xuyên với các giảng viên có bằng cấp thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh. 
  • Cơ hội học chương trình tiếng Anh và năm nhất đại học song song.
  • Vị trí địa lý tưởng, tại thánh phố Wolfville, tỉnh Nova Scotia, ở bờ biển phía đông Canada, cách thủ phủ Halifax khoảng 1h đi xe.
  • Cơ hội làm thêm 20h/tuần và làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường

Cử nhân khoa học ứng dụng:

Đại học Acadia đây là chương trình Cử nhân 03 năm, ngành Khoa học ứng dụng này không chỉ thuần túy là đào tạo kỹ sư, mà chính là sự kết hợp tổng thể kiến thức của khoa học ứng dụng và chuyên môn kỹ sư. Sau khi sinh viên hoàn tất 3 năm học, sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BAS. Nếu sau này sinh viên có nguyện vọng học tiếp chuyên ngành kỹ sư, có thể chuyển sang học tại trường đại học Dalhousie hoặc UNB để lấy bằng học vị.

Cử nhân Quản trị kinh doanh:

Chương trình học 4 năm, sinh viên sẽ được đào tạo từ kiến thức đại cương cho đến kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực chuyên ngành quản trị kinh doanh, ví dụ như đào tạo cách thức tổ chức đến cách hoạt động và quản lí doanh nghiệp. Cơ hội việc làm sau này của sinh viên hết sức rộng mở, có thể làm việc tại các công ty nhà máy xí nghiệp hoặc các cơ quan ban ngành chính phủ. Đối với sinh viên của trường Đại học Acadia có nguyện vọng học lên cao học, thì đây chính là nền tảng kiến thức quan trọng không kém.

Cử nhân Khoa học máy tính:

Chương trình Cử nhân 4 năm, chỉ cần học đủ 120 tín chỉ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BCS.

Cơ sở vật chất của trường luôn được đáp ứng đầy đủ
Cơ sở vật chất của trường luôn được đáp ứng đầy đủ

Cử nhân Thực phẩm và dinh dưỡng:

Chương trình học 4 năm. Đối với sinh viên lựa chọn chuyên ngành thực phẩm, khi thành tích học tập đạt yêu cầu sẽ có cơ hội đi thực tập vào năm 3 hoặc năm 4.

Các ngành đào tạo nổi bật
·         Quản trị kinh doanh

·         Khoa học máy tính

·         Kinh tế

·         Hóa học, địa lý học, sử học, toán học và thống kê…

·         Giáo dục

·         Kỹ sư

·         Khoa học môi trường

·         Sinh học

·         Tâm lý học

·         Âm nhạc

·         Xã hội học

·         …

 *Trường cấp bằng Đại học và sau Đại học

HỌC PHÍ

– Đại học: $5,400/năm

– Thạc sỹ: $7,329/năm

THỜI GIAN NHẬP HỌC

– Mùa đông: từ 10 tháng 01 đến 05 tháng 04

– Mùa xuân: từ 11 tháng 04 đến 06 tháng 09

– Mùa hè: từ 27 tháng 06 đến 06 tháng 09

– Mùa thu: từ 19 tháng 09 đến 13 tháng 12

Người đăng: Quỳnh Hoa