Du học tiếng Anh tại Canada


1 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


1 Flares


×

Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới và nó luôn là hành trang để bạn có thể đạt được những thành công trong tương lai. Vậy nên, để lựa chọn được môi trường học tập phù hợp thật không dễ dàng và điều này luôn cần được cân nhắc kỹ.

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên quốc tế chọn du học tiếng Anh tại Canada. Sức hút để sinh viên quốc tế chọn du học Canada là vì nơi đây có rất nhiều trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc. Sinh viên có thể đến Canada để theo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong chương trình học. Sinh viên du học có thể lựa chọn học tại Các trung tâm ngoại ngữ nằm trong trường trung học, cao đẳng hoặc đại học.

Du học tiếng Anh tại Canada

Du học tiếng Anh tại Canada

Tại Canada, có rất nhiều thành phố là điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tiếng Anh. Một trong những thành phố lý tưởng đó phải kể đến hai thành phố Toronto và Vancouver. Sở dĩ nói hai thành phố này là địa điểm lý tưởng bởi tại đây, sinh viên du học tiếng Anh tại Canada có thể kết hợp được học tập và tham quan du lịch, hòa nhập được với đời sống văn hóa của đất nước Canada.

Các thành phố đẳng cấp quốc tế như Toronto và Vacouver cũng cho ta cảm giác thân thiện giữa sự ồn ào của các trung tâm đô thị lớn quốc tế thế giới. Hãy đăng kí một trong những khóa học tiếng Anh ở Canada để được trải nghiệm phong cảnh ấn tượng và thiên nhiên hoang dã nguyên sơ của đất nước này khi các bạn sống tại một trong những thành phố lớn nhất của Canada.

>>Vancouver – Thành phố lý tưởng Nhất Thế Giới

Một số trường co sinh viên du học tiếng Anh tại Canada lựa chọn

1. ILAC – Toronto

ILAC đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình học và khóa học cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp các lớp học Anh ngữ chất lượng cao cho mọi cấp độ và mục đích học. Du học tiếng Anh tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoải mái cùng với các hoạt động dã ngoại thú vị.

Trước khi tham gia khóa học tiếng Anh tại đây, ILAC yêu cầu các học viên là một bài test online để kiểm tra trình độ. Sau đó dựa trên kết quả để chọn khóa học phù hợp. Học viên có thể chọn Intensive English Program (30 bài/week) hoặc Power English Program (38 bài/week).

Học viện Anh ngữ ILAC - Toronto

Học viện Anh ngữ ILAC – Toronto

2. Hansa College

Trung tâm Ngôn ngữ Hansa được thành lập năm 1969, đây là một trong những trường ngôn ngữ lớn nhất và uy tín nhất tại Canada. Hansa cung cấp một loạt lớn các lớp học tiếng Anh, một lịch trình linh hoạt, và một danh sách dài của chuyến đi, du ngoạn, thể thao và các hoạt động xã hội.

Tại Hansa, sinh viên du học tiếng Anh tại Canada được đặt trong các lớp học phù hợp với nhu cầu với những lịch trình linh hoạt cho phép sinh viên tăng hoặc giảm mức độ.

>>Top 3 trường ngôn ngữ hàng đầu Canada

3. ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto mang đến cho sinh viên du học tiếng Anh các chương trình học thuật chất lượng cao, sử dụng phương pháp tiếp cận phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Trường còn cung cấp đa dạng các chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng, giáo dục tiểu học, đào tạo giáo viên, các chi nhánh hợp tác giáo dục và mở rộng. ILSC có 8 cơ sở. Các lớp học tại ILSC được giảng dạy bởi đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao và giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy người học làm trung tâm.

4. St. George International College (SGIC)

St. George International College (SGIC) luôn nhận định rằng Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trên thế giới. Trường tự hào là một trong những thành viên của Languages Canada – Hiệp hội ngôn ngữ Canada. St. George International College (SGIC) đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên du học tiếng Anh tại Canada về các khóa học Anh ngữ ESL. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình luôn cố gắng mang lại chương trình học chất lượng nhất. Tại SGIC, tất cả giáo viên cho tới nhân viên và thậm chí học viên, đều cùng làm việc với nhau để xây dựng một môi trường học tập tràn ngập niềm vui và biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.