Du học Online đại học Queen’s tại sao không?


4 FlaresGoogle+


2
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


4 Flares


×

Đại học Queen’s là một ngôi trường có lịch sử lâu đời bậc nhất tại Canada, với nền giáo dục chất lượng cao, Queen’s thực sự là một ngôi trường đại học mơ ước của rất nhiều học sinh trên thế giới. Không chỉ đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành nghiên cứu, nâng cao cơ sở vật chất chất lượng giáo dục ngay tại giảng đường đại học, Queen’s còn mở rộng mô hình học online (trực tuyến) tạo điều kiện cho rất nhiều học sinh, sinh viên đặc biệt là những bạn trẻ mong muốn du học Canada. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu về khóa học online này của đại học Queen’s nhé!

Tại sao nên học online?

Dù bạn ở bất cứ nơi nào, bạn đều có thể đăng ký khóa học online, được cấp bằng chứng nhận của đại học Queen’s mà không cần đau đầu sắp xếp quỹ thời gian bận rộn để cân đối công việc học tập với các công việc khác. Ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn vẫn có thể là một sinh viên của Queen’s.

 • Có thể ngày ngày đến giảng đường tham gia khóa học lại không hiệu quả với bạn
 • Có thể bạn muốn nhập học trường đại học Queen’s nhưng đồng thời bạn muốn tìm kiếm các cơ hội trải nghiệm khác
 • Có thể bạn muốn bắt kịp, học trước trong quá trình học tập
 • Có thể bạn muốn tham gia các khóa học nâng cao, giúp ích cho sự nghiệp tăng tiến của bạn…

Dù trong trường hợp nào, Queen’s cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với số lượng hơn 140 khóa học online mở bất kì ai cũng có thể đăng ký tham gia, đồng thời không ngừng mở rộng thêm các khóa học, thậm chí cả những khóa vốn chỉ dành cho sinh viên của Queen’s. Cho đến hiện tại, Queen’s cấp bằng cho 5 chương trình học online trong lĩnh vực Khoa học và Nghệ thuật (Faculty of Arts and Science) : Tâm lý học (Psychology), Anh ngữ (English), Nghiên cứu phát triển toàn cầu (Global Development Studies), Lịch sử (History), Khoa học đời sống (Life Sciences) và sẽ tiếp tục bổ sung trong thời gian tới.

Khóa học online của đại học Queen's

Khóa học online của đại học Queen’s

Chính phủ khuyến khích khóa học online

Đại học Queen’s tiếp tục đạt được đà phát triển trong các khóa học online nhờ vào tài trợ của chính phủ lên tới $1.5 triệu trong chương trình tăng quỹ cho các khóa học online. Khoản tài trợ này cho phép trường đại học phát triển hoặc tái thiết kế 28 khóa học online.

Trải nghiệm du học online

Tham gia khóa học online của đại học Queen’s bạn sẽ có cơ hội tương tác cùng với những người bạn cùng học, cùng tham gia với các giáo sư, trợ giảng trong các cuộc thảo luận, các nhóm nghiên cứu, các dự án nhóm, tranh luận, từ các bài giảng online, thảo luận online và thậm chí cả đóng các vở kịch… online, nghe rất thú vị đúng không nào. Tham gia các khóa học online, bạn vẫn nhận được những kiến thức học tập, chất lượng giáo dục và nhận được bằng chứng nhận giống hệt như những sinh viên học tại giảng đường của Queen’s.

Tham gia khóa học online của đại học Queen’s, bạn đồng thời có cơ hội làm quen với những người bạn từ mọi nơi trên thế giới, ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp khác nhau trong xã hội, tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau.

Các sinh viên tham gia khóa học online có quyền truy cập các dịch vụ hỗ trợ giống như những sinh viên khác trong giảng đường đại học như thư viện đại học Queen’s, tư vấn học tập, trung tâm Writing Center, tài liệu tham khảo và các dịch vụ khác như mọi sinh viên tại đại học Queen’s.

Những khoa cung cấp khóa học online:
 • Faculty of Arts and Science
 • Faculty of Education
 • Continuing Teacher Education
 • Faculty of Engineering and Applied Science
 • Faculty of Heath Sciences
 • Faculty of Law
 • Smith School of Business
 • School of Graduate Studies
Những ai có thể tham gia khóa học?
 • Sinh viên đang học tại đại học Queen’s
 • Sinh viên đang học tại các trường đại học khác
 • Sinh viên mới mong muốn đăng ký khóa học online
 • Sinh viên đã từng học tại Queen’s muốn tham gia khóa học mới
Những ứng dụng hữu ích cho khóa học online của đại học Queen’s

MyQueensU: Những sinh viên đã hoàn tất đăng ký khóa học online của đại học Queen’s có quyền truy cập vào trang web queensu.ca. Khi đăng nhập bạn sẽ được hướng dẫn và gợi ý chi tiết về các khóa học online mà bạn muốn đăng ký trong tương lai. Trong đó bạn có thể quản lý các tài liệu học thuật, tài chính, liên hệ học tập của mình.

Ứng dụng giúp du học online của đại học Queen's

Ứng dụng giúp du học online của đại học Queen’s

onQ: Đây là một hệ thống quản lý học tập quen thuộc với nhiều sinh viên của Queen’s hay cả các trường đại học khác. Hệ thống này giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận và quản lý học tập một cách hiệu quả.

Các ứng dụng chuyên biệt của từng khoa: Một số khoa của đại học Queen’s có ứng dụng riêng phù hợp với từng chuyên ngành giúp sinh viên học online dễ dàng quản lý học tập.

Nếu bạn mong muốn tham gia một khóa học online chất lượng giáo dục cao, hãy tham khảo khóa học online của đại học Queen’s nhé!