Tư Vấn Du Học Canada

Du học nghề tại Canada con đường định cư nhanh nhất

Nhằm thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế du học Canada, tương lai sẽ là nguồn lao động sáng tạo cho đất nước, chính phủ nước này đã thực hiện rất nhiều chính sách mở cửa cho du học sinh mà đặc biệt phải kể đến chương trình du học nghề con đường định cư nhanh nhất tại Canada. Du học nghề tại Canada là gì? Chương trình này có lợi ích gì? Vì sao đây lại là con đường định cư Canada nhanh nhất? Cùng New Ocean tìm hiểu ngay sau đây nhé bạn!

Du học nghề tại Canada con đường định cư nhanh nhất
Du học nghề tại Canada con đường định cư nhanh nhất

Điều kiện du học nghề tại Canada

  • Để tham gia theo chương trình du học nghề tại Canada sinh viên phải đáp ứng yêu cầu về học lực và trình độ ngoại ngữ.
    Học lực: 6.5 trở lên
    Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên, ( đối với chương trình dự bị tiếng Anh thì không bắt buộc)

Tại sao nên du học nghề tại Canada

Học phí học nghề tại Canada thấp

  • Với chương trình du học nghề tại Canada bạn chỉ cần phải chi trả từ 11.000 đến 16.000 CAD mỗi năm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với chương trình du học bậc đại học. Hơn nữa bạn có thể làm thêm ngoài giờ giúp kiếm thêm thụ nhập cho cuộc sống sinh hoạt.
Cơ hội liên thông vào các trường đại học danh tiếng thế giới
  • Sau khi kết thúc chương trình du học nghề tại Canada, bạn sẽ có cơ hội học liên thông vào các trường đại học hàng đầu nước này cũng như thế giới: Đại học MCGill, Đại học British Columbia, Đại học Toronto,…
Du học nghề nhanh chóng theo chương trình CES
  • Chương trình visa ưu tiên CES không cần chứng minh tài chính cũng áp dụng cho du học nghề Canada. Như vậy, bạn cũng sẽ được rút ngắn thời gian cấp visa từ 2 tháng xuống còn 3 – 7 ngày. Chương trình CES vẫn đang tiếp tục áp dụng cho năm 2017 và những năm sau.

Chương trình thực tập hưởng lương

  • Đa số các trường nghề tại Canada đều có mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy dù là trong lúc tìm việc hay thực tập, sinh viên đều sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường, và đặc biệt là chương trình thực tập có lương hỗ trợ, tùy theo thành tích của bạn.

Cơ hội định cư cao

Điều dưỡng – y tá: nghề thiếu nhân lực được ưu tiên định cư tại Canada
Điều dưỡng – y tá: nghề thiếu nhân lực được ưu tiên định cư tại Canada
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề với thời gian tối thiểu là 8 tháng, sinh viên du học Canada được ở lại đây tối đa 3 năm. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được định cư tại Canada theo chương trình định cư diện tay nghề cao của chính phủ nước này. Hiện nay Canada đã mở rộng 43 chương trình định cư diện tay nghề trên tổng số 75 chương trình định cư toàn quốc gia. Các ngành nghề hiện đang thiếu nhân lực tại Canada và ưu tiên định cư là: điều dưỡng – y tá, chăm sóc sức khỏe, du lịch khách sạn nhà hàng,…Bang Manitoba hay bang Quebec là các tỉnh bang cung cấp rất nhiều chính sách định cư hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Du học nghề tại Canada là giải pháp thông minh cho những bạn sinh viên không đủ điều kiện tham gia vào các chương trình du học Canada hệ đại học. Như bạn thấy đấy, chương trình này cũng cấp cho sinh viên quốc tế rất nhiều chính sách ưu tiên từ học phí, cơ hội việc làm đến khả năng định cư,… Vậy tại sao bạn không lựa chọn du học nghề tại Canada nhỉ?