Du học Canada vừa học vừa làm – Tại sao không?


1 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


1 Flares


×

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm không chỉ giúp du học sinh rèn luyện, trau dồi và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế mà còn giúp các bạn có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục chất lượng toàn cầu với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Canada luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất hành tinh. Đi du học Canada, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục năng động, chất lượng, hiện đại mà du học sinh còn có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với mức lương hậu hĩnh khi Canada là được đánh giá là một trong những quốc gia có thu nhập bình quân đầu GDP cao nhất thế giới.

Vừa làm khi du học Canada

Vừa làm khi du học Canada

Học tập tại Canada, du học sinh có thể lựa chọn các chương trình hay lộ trình học khác nhau và một trong số đó phải nhắc đến như chương trình vừa học vừa làm của Canada. Đây là chương trình thực tập hưởng lương vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm kiểu kĩ hơn về chương trình thực tập hưởng lương khi du học Canada nhé.

1. Chương trình vừa học vừa làm (co-opt Education) là gì?

Chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) là chương trình học kết hợp giữa các chương trình học và chương trình thực tập có lương.

Hiện nay, rất nhiều trường cao đẳng và đại học của Canada áp dụng chương trình vừa học vừa làm nhằm giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Các sinh viên sẽ được xen kẽ việc học trên giảng đường với việc đi thực tập để áp dụng kiến thức đã học và rèn luyện, trau dồi chuyên môn.

Sinh sống và học tập tại Canada

Sinh sống và học tập tại Canada

2. Chương trình này áp dụng với những ngành nào?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên theo học như công nghệ máy tính, nghệ thuật, kinh doanh, xây dựng và kiến trúc, du lịch  hay quản trị nhà hàng – khách sạn…

>>Những bước cần thiết về du học Canada 2015

Lợi ích của chương trình vừa học vừa làm khi du học Canada:

  • Giúp học sinh có thể áp dụng các kiến thức đã học vào quá trình làm việc thực tế.
  • Là cơ hội để sinh viên học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Canada.
  • Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng, sinh viên và trường học. Trong mối quan hệ này, nhà tuyển dụng sẽ được hưởng lợi từ những kiến thức và ý tưởng từ sinh viên thực tập và đối với sinh viên, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm và các kĩ năng cần thiết cho chuyên môn của mình sau này.
  • Kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí cho bản thân.
  • Xây dựng và mở rộng mối quan hệ, là bệ phóng giúp cho công việc của bạn sau này
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức của Canada