Danh sách các trường Canada Du Học Canada

Du học Canada và tìm hiểu về đại học Queen’s

Với 175 năm truyền thống, đại học Queen’s là một cộng đồng học tập, nghiên cứu xuất sắc, khuôn viên xinh đẹp với những tòa nhà đá vôi cùng cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, đặc biệt với tài nguyên là con người, Queen’s chắc chắn là một môi trường lý tưởng đối với những bạn có mong muốn du học Canada. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Du học Canada và tìm hiểu về đại học Queen’s

Trường đại học Queen’s có trụ sở tại Kingston, Ontario, là một trong những tổ chức lâu đời nhất tại Canada. Trường được thành lập năm 1841, thậm chí sớm hơn đất nước Canada ra đời đến 26 năm. Queen’s đồng thời là trường đại học đầu tiên ở phía Tây tỉnh biển chấp nhận nữ giới, và thành lập hội quản lý sinh viên. Theo đánh giá mới đây, đại học Queen’s nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Canada và xếp thứ 233 trên toàn thế giới năm 2016-2017.

Queen's University
Đại học Queen’s

Queen’s là một trường đại học tổng hợp nghiên cứu chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực:

 • Computational science and engineering
 • Globalization studies
 • Mental health
 • Basic and clinical biomedical sciences
 • Healthy environments and sustainable energy systems
 • Social issues such as surveillance, poverty and bullying

Chương trình đào tạo:

 • (B): Bachelor’s (undergraduate) degree program or concentration
 • (C): Certificate
 • (D): Doctoral degree program or concentration
 • (GD): Graduate Diploma
 • (JD): Juris Doctor
 • (M): Master’s (graduate) degree program or concentration
 • (MD): Doctor of Medicine
 • (P): Postgraduate Medical Education
Queen's University
Du học Canada tại Đại học Queen’s

Chuyên ngành đào tạo:

Faculty of Art and Science: Ở khoa Nghệ thuật và Khoa học, sinh viên được học cách phân tích và tư duy phản biện, thực hành giao tiếp qua các cuộc tranh luận, học kĩ năng giải thích và đánh giá áp dụng cho công việc sau đại học.

Faculty of Education: Khoa Giáo dục chú trọng phát triển sinh viên tư duy tiến bộ, đạo đức, năng lực thông qua giảng dạy, nghiên cứu, hợp tác chuyên nghiệp, giúp sinh viên sau này trở thành những người có năng lực trong ngành giáo dục.

Faculty of Engineering and Applied Science: Khoa Kĩ thuật và Khoa học ứng dụng tự hào về truyền thống lâu đời trong cả học tập và các hoạt động ngoại khóa. Khoa Kĩ thuật và Khoa học ứng dụng của đại học Queen’s dẫn đầu trong ngành giáo dục kĩ thuật tầm quốc tế. Sinh viên năm đầu của khoa sẽ học tất cả các lĩnh vực của kĩ thuật, làm nền tảng cho những kiến thức chuyên ngành sẽ học vào các năm tiếp.

Faculty of Health Sciences: Khoa Khoa học Sức khỏe bao gồm các lĩnh vực về Dược, Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trị liệu. Sự liên kết mạnh mẽ với các trường, khoa, tổ chức giúp cho khoa trở thành trung tâm đào tạo giáo dục sức khỏe.

Faculty of Law: Khoa Luật của đại học Queen’s đào tạo ra các chuyên gia pháp lý với quan điểm toàn cầu, thúc đẩy sự hiểu biết về pháp luật thông qua những phương pháp giáo dục tiên tiến.

Smith School of Business: Trường Kinh doanh Smith thuộc đại học Queen’s được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục ngành kinh doanh hàng đầu thế giới, đào tạo ra những sinh viên xuất sắc với quan điểm toàn cầu và những tri thức kinh doanh, xã hội tiến bộ.

School of Graduate Studies: Trường nghiên cứu sau đại học của đại học Queen’s có 120 chương trình cấp bằng và có cơ hội vào hơn 50 phòng ban và các trung tâm nghiên cứu. Thông qua những tư duy năng động, sinh viên sẽ có những tác động nhất định với thế giới.

School of Policy Studies: Trường nghiên cứu về chính sách là một môi trường giáo dục tiên tiến, thông qua nghiên cứu, tranh luận, tương tác, sinh viên sẽ được nâng cao tri thức trong ngành chính sách công và quản lý.

Bên cạnh những khóa học tại trường, đại học Queen’s còn tổ chức những khóa học trực tuyến cho học sinh, sinh viên từ mọi nơi trên thế giới có thể theo học.

Hoạt động ngoại khóa:

Mỗi chuyên ngành tại đại học Queen’s đều có rất nhiều câu lạc bộ và các hoat động tình nguyện xã hội dành cho sinh viên. Qua các hoạt động, sinh viên của đại học Queen’s có thêm kinh nghiệm làm việc, quản lý thời gian cũng như mở rộng mối quan hệ xã hội, nâng cao kĩ năng bản thân.

Đăng bình luận