Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada từ bậc trung học

Du học Canada từ bậc trung học giúp các học sinh có thể làm quen với môi trường sống, với khí hậu, là điều kiện rất tốt giúp các em có thể vào được các trường Đại học top cao sau khi tốt nghiệp THPT.

Du học Canada từ bậc trung học

Canada là quốc gia lý tưởng để du học, nơi hội tụ những điều kiện du học tốt như: môi trường sạch, an toàn và thân thiện,…hơn nữa chi phí du học cũng thấp hơn nhiều so với các nước Mỹ, Anh, Úc,…Yêu cầu đầu vào của bậc trung học tại Canada cũng tương đối đơn giản. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, học sinh có thể dễ dàng nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng. Các em có thể chọn lựa ở nội trú hoặc ở theo hình thức homestay nhưng được nhà trường quản lý.

Trong số các trường đào tạo bậc trung học tại Canada hiện nay, hệ thống trường công lập Greater Victoria – học khu 61 và Nanaimo – Ladysmith – học khu 68 là hai ngôi trường nổi bật vì có đội nhân viên chăm sóc, thu xếp nhà homestay cho các bạn sinh viên quốc tế trong khi các trường khác học sinh phải tự đi tìm

Du học Canada từ bậc trung học
Du học Canada từ bậc trung học
  1. Nanaimo – Ladysmith School District

Các trường đều ở Nanaimo và Ladysmith ở khu vực phía Bắc của Victoria tỉnh bang British Columbia. Hệ thống trường công lập Nanaimo – Ladysmith – học khu 68 xuyên suốt giảng dạy từ tiểu học đến trung học. Ngôi trường cung cấp hệ thống chất lượng giáo dục với 30 trường tiểu học, 6 trường THCS và phổ thông, có 2 trường hỗ trợ đặc biệt cho học sinh.

Ngôi trường không chỉ bồi đắp kiến thức mà còn chú t rọng các hoạt động tăng cường sức khỏe, thể dục thể thao, văn nghệ co học sinh thông qua các cương trình ngoại khóa như: nghệ thuật, thể thao, nhảy, chụp ảnh,…

Học khu Nanaimo Ladysmith
Học khu Nanaimo Ladysmith
  1. Greater Victoria School District

Hệ thống trường công lập Greater Victoria – học khu 61 đặt tại thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia. Trường có tất cả 7 trường THPTvà 10 trường THCS với hệ thống các cơ sở vật chất, phòng máy tính, phòng thí nghiệm hiện đại. Các em khi du học Canada sẽ được học cùng với học sinh Canada trong môi trường giáo dục thân thiện và toàn diện với đa dạng, phong phú các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ.

Học khu Greater Victoria
Học khu Greater Victoria

Xem thêm:

>> Du học Canada từ cấp Trung học phổ thông

>> Hệ thống trường trung học công lập tại Canada

Đăng bình luận