Du học Canada Trường Urban International School


Danh sách các trường Canada

Du học Canada Trường Urban International School

Chất lượng đào tạo, môi trường sống thân thiện, sạch sẽ và an toàn cũng như nền kinh tế phát triển luôn là những điểm hấp dẫn du học sinh đến với Canada. Du học Canada Trường Urban International School là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có ý định du học bậc phổ thông.

Tổng quan về Trường Urban International School

 • Tên tiếng Anh: Urban International School
 • Tên Tiếng Việt: Trường Phổ Thông Quốc tế Urban
 • Năm thành lập: 2009
 • Loại hình: Tư thục
 • Website của nhà trường: http://uihs.ca/

Trường phổ thông Urban International School là ngôi trường tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York…

Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai.

Trường cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Logo của Trường phổ thông Urban International School
Logo của Trường phổ thông Urban International School

Ưu điểm nổi bật của trường:

 1. Nằm trung tâm thành phố Toronto
 2. Số lượng học sinh Việt Nam ít
 3. Cơ sở vật chất hiện đại
 4. Học phí cạnh tranh so với các trường high school ở Toronto (13,000-16,000 CAD/năm)
 5. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi vào học tại trường
 6. Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường đại học lớn nhất tại Canada
 7. Thông báo hàng tháng về tình hình học tập, thực đơn hàng ngày cho phụ huynh

Với bộ máy tuyển sinh hoạt động tích cực và hiệu quả, quy trình tuyển sinh của trường được tiến hành cực kỳ đơn giản và nhanh chóng với các bước như sau:

 1. Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường
 2. Gửi bài test và học bạ của học sinh
 3. Trường gửi lộ trình học và invoice
 4. Thanh toán học phí và LOA
 5. Làm thủ tục xin visa
 6. Học sinh nhập học tại trường

Ngoài những điểm mạnh về chương trình đào tạo, trường Urban International School cũng nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình và nhiệt huyết đối với từng học sinh. Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng để chuẩn bị cho con đường học vấn tại các trường đại học hàng đầu Canada cùng UIS.

Chương trình đào tạo của trường

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto nói riêng và Bắc Mỹ nói chung. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu một học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Mục tiêu cốt lõi của trường là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai.

Khi theo học tại UIHS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, chương trình học tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Các lớp học ở Urban International có sĩ số nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh giúp cho các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Mỗi sinh viên phải hoàn thành 110 giờ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

Trường Urban International School có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt vậy nên mỗi sinh viên UIHS luôn mang những nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mình trong cộng đồng, có ý thức với xã hội cả trong nội bộ cũng như trong những tập thể bên ngoài. Trong quá trình này, học sinh có cơ hội tìm hiểu để nhận ra cá nhân giá trị bản thân, khám phá tiềm năng, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Học sinh và giáo viên tại trường
Học sinh và giáo viên tại trường

Chương trình nổi bật của Urban International School:

 • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
 • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
 • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)
 • Chương trình dự bị Đại học

Bên cạnh đó, UISH còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học sinh. Các em sẽ được tư vấn để hoàn thiện các bài luận, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chọn trường chọn ngành, lên kế hoạch học tập, kế hoạch tương lai. Các em còn được cho lời khuyên về sai lầm hay mắc phải tại trường học, làm thế nào để có được điểm số cao,..

Thông tin chi tiết học phí của trường mời các bạn xem TẠI ĐÂY

Kỳ nhập học:

–          Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2

–          Kỳ nhập học hè: tháng 7, tháng 8

*Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm và từng khóa học

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Urban International School, hy vọng có thể giúp đỡ bạn trong quá trình lưa chọn ngôi trường yêu thích trên con đường du học Canada.

Công tư tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.


#du hoc canada
#du học Canada bậc phổ thông
#Nổi bật
#trường THPT Canada