Danh sách các trường Canada

Du học Canada – Trường trung học Bodwell

Trường trung học Bodwell được thành lập  năm 1991 tại Vancouver  yên bình. Trường tự hào là nơi đào tạo tri thức cho học sinh từ lớp 8 cho đến 12 và chuẩn bị vào đại học với chất lượng học thuật được Bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia công nhận.

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường trung học Bodwell sinh viên du học Canada sẽ được cấp bằng Dogwood, bằng tốt nghiệp trung học được cấp bởi Bộ giáo dục Canada. Đây là điều kiện thuận lợi cho học viên của trường tiếp tục theo đuổi con đường học vấn trong lãnh thổ Canada hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên toàn thế giới.

Trường trung học Bodwell
Trường trung học Bodwell

Điều đặc biệt thuận lợi nữa dành cho học sinh của trường trung học Bodwell là học viên có thể tiếp tục theo đuổi những văn bằng cao hơn tại hệ thống giáo dục của Bodwell như trường cao đẳng Bodwell, học viện Bodwell

Hệ thống giáo dục tại trường trung học Bodwell

Chuẩn bị cho học thuật: Chương trình tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 dành cho những học viên chưa đáp ứng được trình độ Anh ngữ. Sau khi học viên vượt qua được kỳ kiểm tra Anh ngữ của trường sẽ được bước vào môi trường học thuật chính thức.

1. Chương trình học dành cho lớp 8 & 9

Mục tiêu của trường là thấm nhuần cho học viên lòng dũng cảm để phát triển tính cách, xây dựng sự tự tin và thành công trong tương lai. Đây là giai đoạn học viên cần được khuyến khích khám phá niềm đam mê của mình và học cách làm việc nhóm sao cho có hiệu quả.
– Tiếng Anh
– Tiếng Pháp
– Nghiên cứu xã hội
– Toán học
– Khoa học
– Giáo dục nghề nghiệp & y tế…

2. Chương trình học dành cho lớp 10, 11 & 12

Với mục tiêu “ Thành công của học viên cũng là thành công của nhà trường”, đội ngũ giảng viên không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, nắm bắt được nhu cầu của học viên từ đó nâng cao chất lượng học thuật và giúp học viên rèn luyện nhân cách cũng như  trau dồi học thức.

Thời gian nhập học: ( học viên nên đăng ký trước 2 tháng)

•    Mùa đông 2010 :  tháng 1
•    Mùa hè 2010:  tháng 5
•    Mùa thu 2010: tháng 9
•    Mùa đông 2011: tháng 1

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận