Du học Canada trường Quest Language Studies
Danh sách các trường Canada

Du học Canada trường Quest Language Studies

Du học Canada là một lựa chọn đáng quan tâm của các bạn du học sinh, đặc biệt khi các bạn muốn theo học ngành ngôn ngữ. Hãy tìm hiểu ngay về trường Quest Language Studies để có thêm thông tin nhé!

Du học Canada trường Quest Language Studies
Du học Canada trường Quest Language Studies

Giới thiệu về trường Quest Language Studies

Trường Quest Language Studies được thành lập năm 1997. Trường được công nhận bởi Viện ngôn ngữ Canada cũng như Cơ quan có thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra, trường cũng tự hào nhận được “Giải thưởng xuất sắc cho sự hài lòng của sinh viên”

Quest nằm ở trung tâm thành phố Toronto của đất nước Canada. Trường nằm cách ga tàu điện ngầm College 1 phút đi bộ và cách Trung tâm Eaton 5 phút. 

Khuôn viên của trường liên tục được cải tạo và xây mới. Nhờ đó, trường có cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có phòng chờ sinh viên, phòng vui chơi, quán cafe, quầy đồ ăn, máy tính xách tay phục vụ việc học… Đặc biệt, khuôn viên của trường được phủ sóng wifi tốc độ cao phục vụ việc kết nối của sinh viên.

Tại sao nên du học Canada trường Quest Language Studies?

– Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ cho các bạn du học sinh quốc tế

– Vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất vượt trội

– Chất lượng đào tạo đảm bảo và được công nhận bởi Chính phủ Canada

– Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo tính tương tác giữa giảng viên và học viên

– Các giảng viên có chuyên môn cao và được chọn lọc kỹ càng

– Chương trình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm

– Chương trình đào tạo phong phú với 11 cấp độ học và 12 chương trình khác nhau

– Du học sinh nhận được trợ giúp lớn từ các hỗ trợ viên của trường

Chương trình đào tạo

Trường Quest Language Studies có 3 chương trình đào tạo chính:

1. Các chương trình ôn thi

Ở trường ngôn ngữ Quest Language Studies, các chương trình ôn thi ngoại ngữ được đào tạo rất bài bản và hiệu quả. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo để thi lấy các chứng chỉ sau:

  • TOEFL
  • IELTS
  • TOEIC
  • Cambridge

Điểm đặc biệt của chương trình ôn thi của trường đó là các lớp được học song song. Buổi sáng, sinh viên sẽ được học các kiến thức ngôn ngữ cốt lõi và cách viết luận. Buổi chiều sẽ là lớp nghe nói. Sinh viên được chia nhóm luyện tập và thảo luận. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia thêm lớp thực hành sau giờ học. Với cách học song song này, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của mình.

2. Chương trình bổ trợ

Chương trình bổ trợ ngoại ngữ hỗ trợ sinh viên phát triển nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Mỗi thứ Sáu từ 13 tới 15 giờ 30, sinh viên sẽ tham gia vào lớp luyện tập tiếng Anh nâng cao. Ở đây, sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi hội thảo, các cuộc thi, dự án sáng tạo hay thậm chí là đóng một vài vở kịch biểu diễn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nhóm học Chat Buddy. Khi đó, mỗi 5 sinh viên bất kỳ đến từ các quốc gia khác nhau sẽ được ghép nhóm để thực hành kỹ năng giao tiếp. Các nhóm cũng sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa hay các hoạt động phát triển kỹ năng mềm cần thiết.

3. Chương trình đào tạo giáo viên

Quest cũng cung cấp chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh. Trường có hai chương trình cho học viên lựa chọn là TESOL International và TESOL Professional.

Chương trình TESOL International dành cho du học sinh đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh và có mong muốn trở thành giáo viên tại quê nhà hoặc đạt được trình độ chuyên môn nhất định.

Chương trình TESOL Professional dành cho những học viên mong muốn học tiếng Anh chuyên nghiệp để tìm kiếm việc làm về giảng dạy tiếng Anh. 

Ngoài ra, trường còn có chương trình giao tiếp đào tạo cho học viên kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong học tập cũng như đời sống của du học sinh tại đất nước Canada.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về trường Quest Language Studies. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).