Danh sách các trường Canada

Du học Canada – Trường nội trú Shawnigan Lake

Tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia, Canada với khu nội trú rộng hơn 300 mẫu, trường nội trú Shawnigan Lake tự hào là một trong những trường trung học nội trú có quang cảnh đẹp với những cánh rừng rộng lớn, hồ nước trong xanh, đồng cỏ trải dài xa tít tắp, trang thiết bị hiện đại, môi trường an toàn.

Trường không chỉ trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức mà còn rèn luyện thể chất và nhân cách để có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại các trường cao đẳng và đại học trong nước và trên thế giới.

Trường nội trú Shawnigan Lake
Trường nội trú Shawnigan Lake

Chương trình giảng dạy của trường nội trú Shawnigan Lake

1. Chương trình học thuật
Trường đào tạo học sinh từ lớp 8 cho đến lớp 12. Mục tiêu của trường là trang bị những kiến thức học thuật cho học viên có thể tự tin bước vào môi trường học tập cao hơn. Chất lượng giảng dạy được công nhận dựa trên kết quả học tập xuất sắc của mỗi sinh viên.

  • Toán học
  • Anh ngữ
  • Ngôn ngữ hiện đại
  • Nghiên cứu xã hội
  • Khoa học
  • Chương trình giáo dục thể chất
  • Lập kế hoạch và nghiên cứu kinh doanh
  • ….

2. Thể thao

Ngoài học kiến thức, sinh viên du học Canada còn tham gia thể thao nhằm rèn luyện thể lực nhằm phát triển hoàn thiện nhân cách và sức khỏe của học sinh. Với các bộ môn được yêu thích như bóng bầu dục, chèo thuyền, khúc côn cầu….

3. Nghệ thuật
Tri thức, sức khỏe và nghệ thuật là 3 nhân tố Shawnigan Lake School trang bị cho học sinh trong suốt những năm tháng học tập tại trường. Trường tự hào về chất lượng đào tạo nghệ thuật của mình vì đây là một trong những yếu tố sống còn cho sự phát triển nhân cách của học sinh du học.

Học sinh được tham gia vào các khóa học nghệ thuật mình yêu thích từ đó khám phá ra niềm đam mê và tài năng tiềm ẩn của mỗi người. Học sinh được đắm mình trong thế giới nghệ thuật đầy màu sắc của Shawnigan Lake với các môn như khiêu vũ, kịch nói, câu lạc bộ môi trường, nhiếp ảnh, nghệ thuật điêu khắc…

Khu nội trú:

Học sinh được sống trong môi trường hòa đồng, ấm cúng nơi đây được họ ví như là “tổ ấm” của mình, cùng chung phòng, phương tiện giải trí, nhà bếp…cùng nhau ăn tối tại đại sảnh Marion, nơi tập trung của cộng đồng Shawnigan Lake.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận