Danh sách các trường Canada

Du học Canada trường Đại học hàng đầu – Đại học Regina

Đại học Regina (UR) là trường đại học công lập đẳng cấp thế giới đào tạo hàng loạt các chương trình đại học và sau đại học. UR nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean. Trường toạ lạc tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan. Cùng tư vấn du học Canada tìm hiểu về trường Đại học này nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Regina

Đại học Regina (UR) là trường đại học công lập đẳng cấp thế giới đào tạo hàng loạt các chương trình đại học và sau đại học. Đại học Regina nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean. Trường toạ lạc tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan. Khuôn viên trường rộng 372 hecta với các cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho hơn 14,000 sinh viên học toàn thời gian & bán thời gian mỗi năm.

Nét đặc trưng của Regina là Trung tâm Wascana – công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ, rộng hàng ngàn hecta đất rừng và cây xanh. Regina là quê hương của đội bóng chuyên nghiệp Canada, Saskatchewan Roughriders và là nơi có nhà hát IMAX nổi tiếng.

Du học Canada trường Đại học hàng đầu  - Đại học Regina 2018
Du học Canada trường Đại học hàng đầu  – Đại học Regina 2018
Toàn cảnh của trường Đại học rộng lớn nhìn từ trên cao
Toàn cảnh của trường Đại học rộng lớn nhìn từ trên cao

Đại học Regina là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan.

Khuôn viên trường rộng 372 hecta với các cơ sở vật chất hiện đại, cùng với khoảng 865 cán bộ, 1,300 nhân viên và quy tụ đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, Đại học Regina cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho hơn 14,000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm.

Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố – công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Tại sạo lựa chọn du học trường Đại học Regina?

–     UR nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean.

–     Đại học Regina là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan.

–     Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 94%.

–     Nhiều chương trình sinh hoạt ngoại khóa và các chương trình dã ngoại để sinh viên quốc tế có thể hiểu được những giá trị văn hóa và đất nước Canada.

Khuôn viên của trường luôn thoáng và sạch sẽ
Khuôn viên của trường luôn thoáng và sạch sẽ
Với những gì mà ngôi trường Đại học này mang lại
Với những gì mà ngôi trường Đại học này mang lại
Trường nằm trong top các trường Đại học đa ngành tại Canada
Trường nằm trong top các trường Đại học đa ngành tại Canada

Chương trình đào tạo nổi bật của trường:

  • Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị Kinh doanh (2 năm)
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (4 năm)
  • Cử nhân Khoa học (4 năm)
  • Cử nhân Kỹ thuật (4.5 năm)
  • Cử nhân Vận động học và Nghiên cứu Sức khỏe (4 năm)
  • Đại học Regina có 10 chuyên ngành đào tạo, 2 khu học xá và khoảng 2 phân khoa học thuật nổi tiếng với những chương trình đổi mới, nổi bật với các bậc học đa dạng từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến Sĩ.

Trường có các chương trình đào tạo chuyên ngành về nhiều lĩnh vực như Báo chí, Công tác Xã hội, Nghiên cứu và Sản xuất truyền thông, Khoa học thống kê Bảo hiểm, Kỹ thuật Dầu khí, Mỹ thuật, Hệ thống phần mềm, Giáo dục, Cảnh sát học, Y tế, Chính sách công, Quản trị kinh doanh và nhiều ngành khác. Chúng tôi tự hào rằng chương trình Kỹ thuật Hệ thống Dầu khí của chúng tôi là một trong những chương trình học lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Đại học Regina tự hào về chiều sâu đào tạo của trường, luôn phát triển mặt biện chứng của phương pháp học tập thực nghiệm. Đây là trường đại học đầu tiên phía Tây Canada cung cấp chương trình giáo dục hợp tác (co-op) giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thành công trên khắp thế giới. Các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương được tích hợp trong các chương trình đào tạo về Nghệ thuật, Kinh doanh, Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học (Khoa học máy tính, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học và Thống kê bao gồm thực tập Thống kê Bảo hiểm).

Ngôi trường cung cấp đầy đủ các chương trình khóa học cho sinh viên
Ngôi trường cung cấp đầy đủ các chương trình khóa học cho sinh viên

–     Chương trình Co-op: Tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên nghành học và có hưởng lưởng, mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

–     Sinh viên được phép làm thêm khi du học Canada trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada…

Cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của trường

Kí túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!

Với cơ sở vật chất đầy đủ như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng  viên  nơi đây, du học sinh tại Canada sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Ngôi trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Ngôi trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Một góc phòng kí túc xá của trường
Một góc phòng kí túc xá của trường

Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực… Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức Homestay (hình thức ở trọ cùng dân bản xứ) hay thuê nhà ở cùng với các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. 92% người dân Canada nói tiếng anh tại nhà.