Danh sách các trường Canada

Du học Canada trường Cao đẳng Lakeland năm 2018

Bạn mong muốn được du học tại một đất nước đáng sống nhất thế giới? Du học Canada là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Và hơn thế nữa, khi học tập đúng với chuyên ngành mình mơ ước và được hỗ trợ rất nhiều từ trường thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Trường Cao đẳng Lakeland sẽ làm điều đó giúp bạn, một môi trường phù hợp cho việc bắt đầu những cái mới.

Thông tin của trường Cao đẳng Lakeland

Trường Cao đẳng Lakeland thành lập năm 1911 ở Vermillon và Lloydminster bang Alberta – Canada. Trường Lakeland hoạt động với 2 cơ sở chính cùng số lượng hơn 7,500 sinh viên toàn phần và bán phần. Phần lớn các bạn đến từ Alberta và Saskatchewan cùng nhiều du học sinh xuất thân từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Cơ sở Lloydminster nằm ở vị trí rất thuận tiện cho giao thông và tham quan du lịch tại đất nước lá phong này.

Du học Canada trường Cao đẳng Lakeland năm 2018
Du học Canada trường Cao đẳng Lakeland năm 2018
Nơi đây có hệ thống trang trại nuôi trồng tốt nhất trong các trường ở Canada
Nơi đây có hệ thống trang trại nuôi trồng tốt nhất trong các trường ở Canada

Điểm thú vị trường Cao đẳng Lakeland, khi nơi đây là một trong những trường có hệ thống trang trại hiện đại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu, nhằm nâng cao kiến thức về kỹ thuật nông nghiệp, tham gia tiết học thực hành. Trường có trang trại lớn nhất Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại hàng đầu về sự cơ giới hóa trong trồng trọt và chăn nuôi, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào nuôi trồng nhằm tăng hiệu suất cây.

Bên cạnh những thành tích đạt được, trường Cao đẳng Lakeland đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế bằng chất lượng giáo dục hàng đầu. Đầu tư thiết bị nông nghiệp, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, thường xuyên cải tiến chương trình đào tạo. Hướng tới hệ thống giáo dục đẳng cấp trên toàn thế giới với những kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài. Bằng tầm nhìn chiến lược cụ thể, thu hút du học sinh đến với Canada

Bởi du học sinh là một trong những cơ sở tạo nền tảng cho sự phát triển dài hạn và đồng thời là đối tượng mà trường hướng tới trong lộ trình hội nhập để sánh vai với nhiều trường đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới. Trải nghiệm học tập thực tế và kỹ năng lãnh đạo quý giá là những gì sinh viên của Cao đẳng Lakeland có được từ việc chuyên tâm vào việc học hành. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa họ với những sinh viên mới ra trường khác khi họ rời trường và bắt đầu làm việc.

Ngôi trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Ngôi trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên
Đảm bảo sinh viên có một môi trường học tốt nhất
Đảm bảo sinh viên có một môi trường học tốt nhất

Trường Cao đẳng Lakeland nằm trong top 2 tại tiểu bang IIIinois và top 12 tại Mỹ với lĩnh vực đào tạo Nông nghiệp hàng đầu. Top 100 những trường cao đẳng với chương trình dự bị tốt nhất cho sinh viên. Đứng thứ 5 tại tiểu bang và đứng thứ 41 tại Mỹ trong top những trường cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp hàng đầu.

Vì sao nên chọn trường Cao đẳng Lakeland?

 • Phù hợp với những bạn đam mê ngành nông nghiệp.
 • Chất lượng giáo dục tốt, đạt chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập cho học viên.
 • Học phí phù hợp.
 • Cơ hội tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
 • Trường tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ hướng nghiệp giúp học viên tiếp thu nền văn hóa Canada, trau dồi kĩ năng giao tiếp.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Lakeland, được đăng kí ở lại Canada làm việc trong vòng 3 năm.
 • Không cần buộc phải quá cao về kết quả học tập, chưa cần những bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh như IELTS TOEFL.
 • Học phí ở đây thuộc dạng hơi phải chăng, phù hợp cho đa dạng hộ gia đình có mức thu nhập phải chăng, chỉ chênh lệch từ khoảng 7.000 đến 10.000 USD/năm.
 • Chất lượng giáo dục và huấn luyện cũng như hàng ngũ giảng sư thuộc hàng hoàn hảo, được toàn nước Mỹ và toàn cầu công nhận là 1 trong các trường cao đẳng cùng đồng uy tín tại Mỹ.
 • Trường Cao đẳng Lakeland đang dần dần hoàn thiện và nâng cao cơ sở mỗi ngày, để không hề bị thua kém những trường đại học danh tiếng.
Giờ học thực hành của trường Cao đẳng Lakeland
Giờ học thực hành của trường Cao đẳng Lakeland
Lớp học tạo mẫu tóc
Lớp học tạo mẫu tóc
Sinh viên tham gia các hoạt động của nhà trường
Sinh viên tham gia các hoạt động của nhà trường

Chương trình đào tạo trường cao đẳng Lakeland

Bên cạnh ngành chính của trường là ngành nông nghiệp thì trường còn cung cấp các ngành đào tạo khác như một số ngành:

 • Khoa học nông nghiệp:
 • Kinh doanh nông nghiệp
 • Công nghệ thú y
 • Công nghệ khoa học thú y
 • Kinh doanh:
 • Kinh doanh tổng hợp
 • Kế toán
 • Marketing
 • Bất động sản
 • Khoa học môi trường:
 • Cử nhân khoa học ứng dụng (quản lí môi trường)
 • Bảo tồn và phục hồi sinh thái
 • Giám sát môi trường
 • Thiết kế nội thất
 • Thương mại và công nghệ
 • Các chương trình học liên thông
 • Các khóa học qua mạng

Bên cạnh đào tạo nông nghiệp là chủ yếu, trường Cao đẳng Lakeland còn giảng dạy các ngành như kinh doanh, khoa học môi trường, thiết kế nội thất, thương mại và công nghệ, các chương trình học liên thông, khóa học qua mạng.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình chuyển tiếp tại Lake Land, bạn có thể chuyển tiếp lên một trường Đại học với trình độ Junior. Lake Land có vị trí địa lý gần với 4 trường Đại học chính tại Illinois, bao gồm Đại học Illinois, Đại học Eastern Illinois, Đại học Southern Illinois, và Đại học Illinois State.

Thư viện của nhà trường
Thư viện của nhà trường
Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu mới ở nơi xứ người
Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu mới ở nơi xứ người

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu – Không yêu cầu TOEFL, bắt đầu với chương trình Tiếng Anh chuyên sâu tại trường. Khi đạt được trình độ nâng cao tại IEL, sinh viên có thể ghi danh vào những khóa học chính với Tiếng Anh chuyên sâu.

Hỗ trợ sinh viên của trường

Tại Cao đẳng Lakeland, sinh viên của chúng tôi được chứng minh là xuất sắc! Trong kỳ thi quốc gia, sinh viên tại Lake Land đạt điểm trung bình cao hơn so với những sinh viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng ở Canada khác!

Khuôn viên của Lake Land College rộng 1.2 km², nhà trường có bảy tòa nhà lớn cùng với tám tòa nhà hỗ trợ, 2 hồ nước và 0,6 km² phòng thể nghiệm là đất nông nghiệp. bên cạnh đó còn có 1 phòng thử nghiệm chăm nom con nít, 1 phòng khám thẩm mỹ, và 1 thư viện.

Hổ trợ dành cho sinh viên quốc tế dịch vụ đưa đón từ sân bay, dịch vụ cưỡi ngựa tại địa phương, nhiều hoạt động ngoài trời, các chuyến tham quan địa phương với các điểm đến thú vị, chương trình dạy kèm và hổ trợ học tập miễn phí, và chương trình Global Friends and Buddy. Ngoài ra còn có một số thành tích sinh viên của trường đã đạt được như:

Sinh viên ngành Kỹ sư năng lượng dầu nặng tạo ra nhiệt và năng lượng cho cơ sở Lloydminster, thay phiên nhau dẫn đầu một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Năng lượng.

– Sinh viên Khoa Khoa học Nông nghiệp của trường Cao đẳng Lakeland nghiên cứu phương pháp để vận hành một doanh nghiệp nông nghiệp có lợi nhuận dựa trên các trang trại được sinh viên quản lý – vận hành bởi công ty New Holland, đưa ra quyết định quý giá về mẫu đất của cây trồng và hàng trăm gia súc.

– Sinh viên nghề làm móng, massage và điều trị siêu mài mòn da, thẩm mỹ học đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng các kỹ năng kinh doanh trong việc điều hành spa.

– Thành viên của câu lạc bộ Enviro Club nghiên cứu, lựa chọn và trống trọt mùa vụ tiếp theo cho những mái nhà trong khuôn viên trường 1 màu xanh sống động.

– Sinh viên chuyển tiếp lên đại học lập kế hoạch và tổ chức Hội chợ Toán học (Math Fair) cho học sinh tiểu học.

– Lính cứu hỏa sinh viên dẫn đầu 1 đội với vai trò đội trưởng hoặc tiểu đoàn trưởng và trận hỏa hoạn mô phỏng thực tế nhất ở miền Tây Canada.

Chi phí tham khảo của trường Cao đẳng Lakeland
 • Học phí 1 năm khoảng $14.000.
 • Riêng đối với ngành thương mại và công nghệ sẽ học 1 năm 4 kỳ, mỗi kỳ 8 tuần, học phí mỗi kỳ hơn $1.000.
 • Tiền thuê phòng: $1,120/ 8 tuần.
 • Giáo trình, tài liệu: $400.