Danh sách các trường Canada

Du học Canada tại trường Cao đẳng Columbia

1. Giới thiệu về trường cao đẳng Columbia

Trường Columbia College được thành lập vào năm 1936 nằm giữa trung tâm thành phố Vancouver, British Columbia trên bờ biển phía tây của Canada. Tại đây, học sinh có thể thưởng thức vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên của Vancouver, một trong những thành phố sạch đẹp và an toàn nhất thế giới.

Trường rất gần với các cửa hàng, nhà hàng, và nhà hát, trạm xe buýt và tàu điện ngầm. Columbia College là 1 trường cao đẳng tư thục cung cấp đầy đủ các khóa học chuyển tiếp vào năm thứ 1 và thứ 2 đại học. Bằng liên kết về Nghệ thuật và Khoa học được uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục British Columbia.

Columbia College cũng cung cấp Chương trình Dự bị Đại học (Lớp 11, 12 và các khóa học được tích hợp đầy đủ trong Hệ thống THPT của British Columbia) và Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu tại Trung Tâm Anh Ngữ với những giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm.

Trường cao đẳng Columbia
Trường cao đẳng Columbia

2. Điểm nổi bật trường cao đẳng Columbia

– Là trường đại học công lập quốc tế lâu đời nhất ở Canada.

– Nằm ở Vancouver trên bờ biển phía Tây của Canada, thành phố liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

– Học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên với nhiều kỹ năng Anh ngữ cần thiết để có thể thành công trong các nghiên cứu học tập tại Bắc Mỹ.

– Hệ thống theo học kỳ của trường đại học này cho phép giảm thời gian thông thường cần thiết để hoàn thành chứng chỉ.

– Lớp học kích thước nhỏ và là môi trường tốt cho sinh viên học tập.

Khuân viên đại học British Columbia
Khuân viên trường Columbia

Chương trình quốc tế

Sinh viên quốc tế đã hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương có thể vào khóa học lớp 11 và 12 tại Columbia College. Chương trình này là chứng nhận của bởi British Columbia. Học sinh hoàn thành tất cả các khóa học theo yêu cầu sẽ tốt nghiệp với Văn bằng tốt nghiệp THPT British Columbia (Dogwood Diploma).

Chương trình học

– Chương trình liên kết: Associate of Arts and Associate of Science Degrees

– Chương trình Dự bị Đại học

– Chương trình ESL học thuật (Tiếng Anh chuyên sâu)

– Chương trình Trại hè Tiếng Anh

Học phí và lệ phí

– Application Fee: 150$

– Hạn chót nộp đơn: Liên tục

– Học phí cho sinh viên quốc tế hàng năm: 10.000 – 12.000$

Đăng bình luận