Danh sách các trường Canada

Du học Canada trường Cao đẳng Alexander 2018

Du học Canada trường Cao đẳng Alexander 2018: Canada được coi là một trong những quốc gia có tỉ lệ sinh viên du học sinh du học lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt thì còn có cơ sở vật chất và môi trường sống thân thiện và đa dạng. Trong chuyên mục giới thiệu các trường Đại học, cao đẳng hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu trường Cao đẳng Alexander – một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Vancouver.

Thông tin du học Canada trường Cao đẳng Alexander

Trường cao đẳng tư thục Cao đẳng Alexander chào đón khoảng 3.000 sinh viên mỗi năm. Thành lập vào năm 2006 dưới sự đồng ý của Bộ Giáo Dục cấp cao tỉnh bang British Columbia, Alexander College có hai khu học xá tọa lạc tại hai thành phố Burnaby và Vancouver được quản lý chặt chẽ bởi Bộ Giáo Dục cấp cao tỉnh British Columbia, Hội đồng Giám định Chất lượng Đại học (DQAB) và Chương trình Quản lý Chất lượng Giáo dục tỉnh British Columbia (EQA), trường còn tự hào là thành viên của Hệ thống Chuyển tiếp Đại học tỉnh British Columbia (BCCAT). Alexander College cung cấp đa dạng các chương trình cao đẳng và chuyển tiếp, các chương trình chuyển tiếp bao gồm: Chuyển tiếp đại học, Bằng liên kết về các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế hoặc Tâm lý học và Bằng liên kết trong ngành Khoa học.

Du học Canada trường Cao đẳng Alexander 2018
Du học Canada trường Cao đẳng Alexander 2018
Trường có 2 cơ sở tại 2 thành phố Vancouver và Burnaby
Trường có 2 cơ sở tại 2 thành phố Vancouver và Burnaby

– Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ tìm hiểu văn hóa khu vực Bắc Mỹ, đến nhu cầu cải thiện ngoại ngữ hoặc chương trình đào tạo nghề, Cao đẳng (tương đương 2 năm đầu Đại học) để ra đi làm hoặc chuyển tiếp Đại học.

– Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố Vancouver và thành phố Burnaby (cách Vancouver khoảng 15 phút đi xe) thuộc tỉnh British Columbia. Vancouver được đánh giá là 1 trong những nơi đáng sống nhất Thế giới với chất lượng đời sống cao & nức danh với những cảnh đẹp.

Cao đẳng Alexander được quản lý bởi Hội đồng các Giảng viên xuất sắc với học vị cao đến từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của tỉnh BC với tiêu chí bảo đảm chất lượng giáo dục cao nhất về chuyên môn cũng như kiến thức học thuật.

 Những lợi thế khi du học Canada trường Cao đẳng Alexander:

– Lớp học nhỏ & thân thiện giúp SV dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với Giảng viên.

– Trọng điểm hỗ trợ SV nhiệt tình từ học thức đến các vấn đề ăn ở, chuyển trường, đi làm, thị thực visa, …

– Phụ đạo miễn phí dành cho sờ soạng các khóa học mà trường đào tạo.

– Sinh viên được phép xin thị thực làm việc đến 3 năm & xin định cư sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng.

– Trường tọa lạc ngay trọng điểm đô thị với trang thiết bị đương đại. Tổn phí học tập thấp so với các trường Đại học ở Canada nhưng vẫn đảm bảo chương trình tương đương 2 năm đầu ĐH.

– SV được phép làm thêm trong thời gian học. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình học thuật tại Alexander College SV được phép xin thị thực làm việc & xin định cư tại Canada

– Tiện nghi hoàn hảo và địa điểm thuận tiện

– Sinh viên có thể xin giấy phép làm việc sau khi hoàn thành khóa học tại trường

– Chi phí phải trang: Học phí trường trình Associate of Arts Degree thấp hơn học phí chương trình tương tự tại một trường Đại học.

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình học
Trường cung cấp đầy đủ các chương trình học
Và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập
Và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập

Chương trình đào tạo khi du học Canada trường Cao đẳng Alexander:

  1. Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP):cung cấp các khóa học với nhiều khung giờ, giúp sinh viên nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng thành ngữ. Mỗi khóa học kéo dài 1 học kỳ. Sinh viên theo học tiếng Anh 098 được phép học 2 môn đại học, tiếng Anh 099 được phép học 3 môn đại học. Các môn này sẽ được tính tín chỉ vào chương trình Chuyển tiếp Đại học hoặc Associate Degree khi sinh viên được chấp thuận vào học 2 chương trình này.
  2. Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer):sinh viên học 2 năm tại trường với nhiều ngành học khác nhau như Thương mại, Kinh tế, Tiếng Anh, Toán học, Tâm lý, Triết học, Xã hội học, Lịch sử, Sinh học, Hóa học, Vật lý.

Khóa học này giúp sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất cũng như những kiến thức cần thiết để đi tiếp vào năm 3, 4 các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada như Brock University, Capilano University, Kwantlen Polytechnic University, McGill University, Simon Fraser University, Vancouver Island….

  1. Chương trình Associate Degreelà chương trình 2 năm, sinh viên được học 60 tín chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, khóa học này cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập để chuẩn bị cho công việc hay bậc học cao hơn. Điểm thuận lợi của chương trình này là sau khi học 6 tháng và đáp ứng được yêu cầu GPA, sinh viên có thể xin Giấy phép làm việc ngoài khi học xá (Off-campus Work Permit).

Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể vào năm 3 đại học tại các trường ở BC và nhiều nơi khác. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể nộp đơn xin Giấy phép Làm việc Sau tốt nghiệp (Post-Graduate Work Permit) với thời gian làm việc lên đến 3 năm

  1. Chương trình dự bị thạc sĩ MBA (Pre-MBA):trường liên kết đào tạo với trường Thompson Rivers University (TRU). Chương trình kéo dài 1 năm là sự chuẩn bị cho học sinh bước vào năm 2 của trường Đại học Thompson Rivers University (TRU) lấy bằng MBA. Chương trình này còn cho phép những sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh được nhận vào học.

 Học phí:

– Tiếng Anh: CAD 2,340 – CAD 4,680/ kỳ

– Chương trình khác: CAD 12,000/ năm (2 kỳ)

– Sinh hoạt phí:  khoảng CAD 7,600/ niên học (2 kỳ)

— Tìm hiểu các chương trình học bổng và trường tại: https://alexandercollege.ca/