Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada theo chương trình chuyển tiếp đại học, nên hay không?

Bạn đang học đại học tại Việt Nam nhưng bạn lại có mong muốn du học Canada? Vậy tại sao bạn không lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học tại Canada?  Theo chương trình này, bạn không chỉ được tiếp cận với một môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, một đất nước văn minh, trong lành mà đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn với thời gian học tập ngắn hơn. Dưới đây là những lí do bạn nên du học Canada theo chương trình chuyển tiếp đại học.

Du học Canada theo chương trình chuyển tiếp Đại học
Du học Canada theo chương trình chuyển tiếp Đại học

Tiết kiệm chi phí học tập

  • Các sinh viên du học Canada theo chương trình chuyển tiếp đại học chỉ phải mất thêm 2 năm học nữa tại Canada là có thể sở hữu một tấm bằng đại học danh giá. Trong khi đó, chi phí học tập 1 năm tại trường Đại học Canada rơi vào khoảng 16.000 – 20.000 CAD, chi phí sinh hoạt khoảng 10.000 CAD. Như vậy sinh viên đã có thể tiết kiệm được 50.000 – 60.000 CAD so với chương trình du học Canada hệ đại học. Chính phủ nước này cũng cho phép đi làm thêm tối đa 20h/ tuần, các kì nghỉ bạn cũng có thể đi làm full time để trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt và học tập.

Chất lượng giáo dục quốc tế

  • Không có bất cứ nghi ngờ gì về hệ thống giáo dục của Canada, đều đã được công nhận, đánh giá và xếp hạng cao trên thế giới với chương trình học thực tiễn. Giảng viên không chỉ tại Canada mà những giảng viên đến từ các nước khác trên thế giới, giúp giáo dục Canada mang tính toàn diện, và không ngừng phát triển, nâng cao trên trường quốc tế.

Môi trường học tập, sinh sống tốt

  • Môi trường sống tại đất nước Canada được đánh giá cao về mức độ an toàn, trong lành gần gũi với thiên nhiên. Tỷ lệ tội phạm thấp, ít xảy ra bạo lực hay bất ổn về tình hình chính trị là điểm cộng vì sao nên du học chương trình chuyển tiếp tại Canada. Thành phố Montreal, Canada được tổ chức QS xếp hạng là thành phố tốt nhất cho học sinh học tập và sinh sống.
Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Du học Canada: bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Du học Canada: bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Với các trường đại học Canada đều thuộc top các trường đại học hàng đầu thế giới như:  Đại học Toronto, Đại học MCGill, Đạihọc Manitoba, Đại học Montreal,…Bởi vậy bằng cấp từ các trường đại học Canada cũng được công nhận trên toàn thế giới. Với tấm bằng này, bạn có thể xin việc tại Canada, Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào.
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Canada, với tấm bằng đại học danh giá được công nhận trên toàn thế giới bạn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Canada hoặc quay trở về Việt Nam. Bạn sẽ được ở lại Canada làm việc tối đa 3 năm, và còn có cơ hội định cư tại nước này sau 6 đến 2 năm làm việc, chương trình này tùy theo chính sách định cư của từng bang.

Vậy với những lí do trên đây, bạn đã có thể tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình về ” Nên hay không du học Canada theo chương trình chuyển tiếp đại học? ” Cuộc đời chỉ có một, bạn hãy sống theo ước mơ và hoài bão của mình bạn nhé!