Giáo dục Canada

Du học Canada tại trường George Brown College

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, trường George Brown College là một trường độc đáo trong các trường cao đẳng của Canada. Trường được vây quanh bởi cộng đồng các nhà tuyển dụng lớn nhất và hấp dẫn nhất của đất nước.

Một ngôi trường có chất lượng cao, có các chương trình hướng nghiệp; giảng viên nhiệt tình và tài năng; cơ sở vật chất hiện đại; và một thực thể sinh viên đa dạng và mến khách. Đó là trường George Brown College– một trường cao đẳng công cộng lớn nhất ở Canada, được chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn từ năm 1967.

Trường cao đẳng Geogre Brown
Trường cao đẳng Geogre Brown

Chương trình học tại Cao đẳng George Brown tập trung vào kĩ năng làm việc, trải nghiệm thực tế, trang bị cho sinh viên mọi kĩ năng cần thiết để có bước đệm vững chắc cho tương lai. Với các đối tác trong các ngành công nghiệp cũng như các trường đại học tiên tiến, Cao đẳng George Brown chuẩn bị cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, việc làm cũng như chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học khác tại Canada.

Là sinh viên trường George Brown College, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân mà Toronto mang lại. Trường nằm gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát và trung tâm thể thao. Mỗi khu học xá đều có thể đến dễ dàng bằng các phương tiện công cộng và cơ hội để làm việc chỉ cách xa một vài phút. Cao đẳng George Brown là bước đệm hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục năng động tại Canada.

Trường đoạt giải “Canada’s Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng dạy và học. GBC gồm 3 khu học xá tọa lạc tại Casca Loma, St. James và Đại học Ryerson (đại học nổi tiếng tại Toronto). Sinh viên được phép làm việc 20 giờ/ tuần trong khi học, và được chuyển từ Student Permit (visa học tập) qua dạng Working Visa (visa làm việc) với thời gian lên đến 3 năm.

Sinh viên du học tại George Brown College
Sinh viên du học tại George Brown College

1) Chương trình học trường George Brown College

trường George Brown College, bạn có thể lựa chọn từ hơn 150 chương trình, sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng bạn cần để có thể thành công trong môi trường làm việc hiện đại. Các ngành học chính gồm có:

 • Chương trình Anh ngữ là Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) cấp tốc
 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Kinh doanh và tài chính
 • Dịch vụ cộng đồng và trẻ nhỏ
 • Xây dựng và công nghệ kỹ thuật
 • Y tế
 • Khách sạn và nấu ăn nghệ thuật
 • Các khóa học Dự bị và Tự do

2) Chương trình anh ngữ trường George Brown College

Là một chương trình toàn thời gian được phân ra thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ là 8 tuần. Kỹ năng ngôn  ngữ của bạn sẽ được đánh giá khi bạn nhập học và bạn bắt đầu học ở trình độ phù hợp với bạn. Đa số sinh viên học khoảng 6 tháng. Chương trình này chuẩn bị cho bạn theo học các khóa học có tính học thuật ở trường.

Chương trình cấp bằng

Dạy về Dịch vụ Tài chính, Quản lý hoạt động khách sạn, Khoa học & Quản lý xây dựng, và Phát triển Mầm non. Đây là các chương trình Cử nhân 4 năm, kết hợp lý thuyết với cơ hội thực tập tại nơi làm việc.

Chương trình cao đẳng và chứng chỉ

Là chương trình một, hai hay ba năm học. Đa số các chương trình này đều bắt đầu vào tháng Chín và/hoặc tháng Giêng.

Chuyển tiếp đại học

Bằng Diploma ở trường là giấy thông hành để tiếp tục học lên cao ở nhiều trường Đại học Canada và các đại học nước ngoài.

Chương trình cao học

Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường cao đẳng. Đây là các khóa học chuyên sâu kéo dài từ 8 hay 12 tháng được thiết kế để giúp sinh viên cao học phát triển kỹ năng nâng cao trong một môi trường nghề nghiệp nào đó

Điều kiện nhập học

 • Đủ 18 tuổi trở lên ở vào thời điểm ghi danh
 • Tốt nghiệp THPT
 • Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường (nếu không đủ điều kiện  tiếng Anh thì phải học khóa tiếng Anh trước)
 • Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: IELTS 6.0; Chương trình cấp bằng: IELTS 6.5

Học phí:

– Chương trìn Tiếng Anh: 2.227 $ / 1 khóa 8 tuần
– Chương trình Cao đẳng/ Trung Cấp/ Sau ĐH (Diploma/Certificate/Post-graduate Program) là 10.780$ /1năm
– Chương trình Cử Nhân: 13.750 $/ 1năm
– Chi phí Sách vở và các hỗ trợ học tập sinh hoạt khác:  khoản 1.000$ – 1.200$ / 1năm

Chi phí nhà ở

– Ở với gia đình người dân Canada (Homestay): 175 $ / tuần (700 $/ tháng, ăn hai buổi Sáng và Tối, nếu bạn chọn ăn 3 bữa/ngày sẽ là 190$ /1 tuần)

– Phí sắp xếp nhà ở : 100$
– Phí đưa đón tại sân bay : 100$
– Chi phí đi lại, bus, subway, … khoản 1.200 $ /1năm
– Bảo hiểm Sức khỏe: trung bình là 500$ /1năm

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học