Du học Canada tại trường đại học Mohawk College


2 FlaresTwitter


0
Facebook


0
Google+


1
LinkedIn


1
Pin It Share


0


2 Flares


×

Trường đại học Mohawk College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Canada. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe, đây cũng là một nơi thanh bình, không quá ồn ào rất phù hợp với các bạn du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Trường đại học Mohawk, nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành  sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn được ưu tiên hàng đầu  sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ miễn phí suốt năm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể tập trung vào việc học và tiết kiệm chi phí.

Mohawk College

Trường đại học Mohawk

Trường có hợp 200 ngành học khác nhau từ Kinh Doanh, Công Nghệ, Kỹ Thuật đến Y Tế. Với 4 cơ sở tại Thành Phố Hamilton, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Năm 2009 vừa qua, Trường Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu đô-la Canada để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học, giúp cho trường vươn lên đứng đầu những trường có công nghệ hiện đại bật nhất phục vụ giảng dạy tại Canada. Điểm nổi bật của trường bao gồm những ngành về kinh doanh bao gồm: Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán, Bảo Hiểm, Marketing và những ngành công nghệ thông tin như: Công Nghệ Phần Mềm, Phần Cứng, Quản Trị Mạng, An Ninh Mang. Đặc biệt những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

Du học Canada tại đại học Mohawk

Du học Canada tại đại học Mohawk

Hơn nữa sinh viên hoàn tất khóa học tại trường đại học Mohawk sẽ nhận được bằng và sau đó có thể chuyển tiếp lên để lấy bằng cử nhân khoa học, cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sỹ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học với thời gian rút ngắn chỉ còn 1 đến 2 năm. Bằng cách này, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí so với học 4 năm Đại Học và có cả 2 bằng Cao Đẳng và Đại Học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học