Danh sách các trường Canada

Du học Canada tại trường Đại học Brock bang Ontario

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới. Du học Canada trường Đại học Brock có lẽ se mang lại cho bạn những điều thú vị về khám phá đất nước cũng như là môi trường học tập.

Giới thiệu Đại học Brock 

 – Trường đại học Brock tọa lạc tại bang Ontario cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe.

Du học Canada tại trường Đại học Brock bang Ontario
Du học Canada tại trường Đại học Brock bang Ontario
Tổng quan trường Đại học nhìn từ trên cao
Tổng quan trường Đại học nhìn từ trên cao
Ngôi trường được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất Canada
Ngôi trường được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất Canada

– Được thành lập năm 1964, hiện nay trường đang có hơn 17.000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

– Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock thuộc Top các trường có nhiều điểm A nhất trên cả nước.

Đại học Brock còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…

Là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và học thuật tiêu biểu với tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng lên tới 97.5%, đây là mức cao nhất toàn bang Ontario.

Trường hiện có hơn 18.000 sinh viên theo học gần 600 khoa trong đó 9,5% là sinh viên quốc tế đến từ 95 quốc gia khác nhau. Đại học Brock luôn khuyến khích sinh viên phát triển những tư duy sáng tạo, con người được xem là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục của trường không ngừng đổi mới, trang bị kiến thức cho các cấp đại học, thạc sỹ và trình độ tiến sỹ. 

Chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có kiến thức thực tế để tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn học trên ghế nhà trường. Đại học Brock là một trong các trường đại học cung cấp các chương trình học kỳ hưởng lương đa dạng và lớn nhất Canada. Theo đó sinh viên sẽ có cơ  hội được tham gia 12 – 20 tháng làm việc hưởng lương trong suốt thời gian học. Tỉ lệ sinh viên được chấp nhận vào chương trình học kỳ hưởng lương đạt tới gần 100%. Đối với chương trình đại học, sinh viên sẽ tham gia 3 học kỳ hưởng lương (CAD15 – 20/giờ). Chương trình thạc sỹ, sinh viên sẽ tham gia 1- 2 kỳ hưởng lương (CAD18 – 23/giờ)

Bên trong trường nhuộm một màu đỏ rực biểu tượng của trường Đại học
Bên trong trường nhuộm một màu đỏ rực biểu tượng của trường Đại học
Một góc dành cho sinh viên trong giờ giải lao
Một góc dành cho sinh viên trong giờ giải lao

Truyền thống của trường Đại học Brock

Đại học Brock nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng vô cùng sâu sắc

– Trường luôn tạo mọi điều kiện cho việc tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ.

–  Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco.

– Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.

– Sinh viên tại Đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

Với những gì mà nhà trường mang lại cho sinh viên
Với những gì mà nhà trường mang lại cho sinh viên
Từ chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu
Từ chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu
Đến các chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Đến các chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Điểm nổi bật không thể bỏ qua

  • Tạp chí thường niên Macleans đánh giá thuộc 15 trường tốt nhất Canada.
  • Có chương trình vừa học vừa làm – Coop lớn thứ 3 tại bang Ontario, lớn thứ 5 toàn quốc. Bạn sẽ được thực tập ngay cả khi bạn học ngành lịch sử, liberal art hay dramatic arts.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sỹ số lớp nhỏ.
  • Khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu
  • Cách thác Niagara khoảng 1h lái xe
  • Trường đầu tiên có khóa Master về Sport Management. Đây cũng là ngành học hiện đại cho những học sinh Việt Nam du học Canada và muốn hướng tới công việc liên quan đến thể thao chuyên nghiệp
Cam kết chất lượng đào tạo:

– Với cơ sở vật chất tốt nhất và chất lượng giảng dạy cao nhất của đội ngũ giảng viên.

Đại học Brock cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động nhất, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân.

– Ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, đa số sinh viên tại đại học Brock còn rất tích cực trong các hoạt động nội trú, cũng như các hoạt động giải trí và tham gia câu lạc bộ.

Về mặt học thuật trường được trường được tạp chí Macleans University Ranking đánh giá thuộc top 15 trường tốt nhất Canada. Còn tạp chí Centre of World University Ranking đánh giá trường đứng thứ 31 thế giới. Đạt được thành tích này nhờ vào danh tiếng của trường, sỹ số lớp nhỏ, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường rất cao ( 96% trong vòng 6 tháng). Ước tính, mỗi năm có hơn 2,800 bạn tham gia chương trình này, 97% sinh viên được mời làm tại những nơi họ đã thực tập. Như vậy đối với những học sinh đang có ý định đi du học Canada thì Đại học Brock xứng đáng được đưa vào danh sách chọn lựa.

Hội trường của trường Đại học
Hội trường của trường Đại học
Trường nằm tại thành phố Toronto xinh đẹp, một trong những thành phố lớn tại Canada
Trường nằm tại thành phố Toronto xinh đẹp, một trong những thành phố lớn tại Canada
Trường đại Brock mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc:

Bang Ontario là bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada tập trung nhiều hoạt động kinh tế chính.

– Trường nằm trong thành phố St.Catharines được mệnh danh là “The Garden City” do trong thành phố có rất nhiều công viên.

– Brock là 1 trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Nên chất lượng đào tạo MBA của Brock thuộc hàng Top đầu của Canada và được cả thể giới công nhận.

– Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình Sau Đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khóa thạc sỹ, tiến sỹ và đều có chương trình thực tập Co-op cho hơn 100 chuyên ngành đào đạo phân bổ đều ở các khoa: Khoa học sức khỏe ứng dụng, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Toán và Khoa học…

Ngoài ra, Ontario được biết:

– Có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp, là 96%,

– Là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Theo Thống Kê Canada (2009)

– Có một môi trường văn hoá sống động và đón mừng sự đa dạng, khuyến khích hội nhập và trao đổi văn hoá, làm cho học sinh quốc tế như bạn thành những sứ giả văn hoá có sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới.

Chương trình học

Khoa Kinh Doanh

Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe và Cộng Đồng

Khoa Khoa Học, Kỹ Thuật Công Nghệ

Khoa Quản Trị Khách Sạn

Khoa Giao Thông – Vận tải

Khoa Dự Bị

Khoa Nhân Văn

Sinh viên của trường Đại học Brock trong một chương trình tập thể của trường
Sinh viên của trường Đại học Brock trong một chương trình tập thể của trường
Nơi đây chắc chắn bạn sẽ được thử sức với giấc mơ du học của mình
Nơi đây chắc chắn bạn sẽ được thử sức với giấc mơ du học của mình

Những chính sách khác của trường Đại học Brock

*  Cơ hội nghề nghiệp:

Kể từ tháng 4/2008, với chính sách CES mới của chính phủ Canada thì sau khi các bạn tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng hoặc sau Đại Học sẽ được ở lại Canada làm việc tùy vào thời gian học. thông thường từ 2-  3 năm không phân biệt tỉnh bang.

*  Thời gian nhập học

Tháng 4, 7, 8

*  Học phí

$19,924/năm cho khóa đại học

$32,000/năm cho khóa thạc sỹ

*Học bổng

học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt trong học tập từ $4,000 – $16,000/ 4 năm

Học bổng tự động cho sinh viên Việt Nam: $1,000 CAD/ năm đầu tiên

*  Yêu cầu để đi du học

Chương trình cử nhân: tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5

Chương trình thạc sỹ: Có bằng cử nhân đại học, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80 hoặc hoàn thành level 5 của chương trình tiếng Anh tại đại học Brock.