Danh sách các trường Canada

Du học Canada tại đại học tổng hợp Simon Fraser

Giới thiệu về Đại học tổng hợp Simon Fraser (SFU)

Đại học Simon Fraser – Simon Fraser University (SFU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Canada (Theo Guide to Canadian University). Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Trường nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng đào tạo cao và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi.

Đại học Simon Fraser có 3 cơ sở bao gồm tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34,000 sinh viên trong đó có 16,000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học.

SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean’. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07%.
Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm.

Thành tích của trường Đại học Simon Fraser

  • Trường Đại học Simon Fraser được xếp hạng 225 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2016. Bộ môn Khảo cổ học của trường cũng được đánh giá cao khi được xếp thứ hạng từ 51-100 do QS trao tặng. Bên cạnh đó, Khoa Khoa học xã hội của trường cũng được xếp hạng thứ 239 trong số các khoa cùng ngành của các trường Đại học trên thế giới.
  • Được bình chọn là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua
  • Simon Fraser University có chất lượng tốt nhất về ngành giáo dục, nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.
  • Sĩ số lớp nhỏ (khoảng 25 sinh viên) cho phép giảng viên và nhân viên trường theo dõi sát sao tới từng sinh viên
  • Giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học của Canada và thế giới
  • Chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động cộng đồng và thể thao dành cho học sinh quốc tế đa dạng và phong phú.
Đại học Simon Fraser
Đại học Simon Fraser
Đại học Simon Fraser có 3 cơ sở chính tại Canada
Đại học Simon Fraser có 3 cơ sở chính tại Canada

Các chương trình học và khoa của trường Đại học

Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên Đại học Simon Fraser luôn được xếp hạng là một trong các trường ĐH hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.

Cơ hội học tại Đại học Simon Fraser qua chương trình chuyển tiếp

Rất khó để đạt được yêu cầu đầu vào của SFU với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao. Chính vì vậy, Fraser International College (FIC) được thành lập để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ của mình. FIC cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại Đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…

Fraser International College (FIC) là phân viện đào tạo chuyển tiếp của trường đại học Simon Fraser, nằm trong khuôn viên của Đại học Simon Fraser ở chi nhánh Burnaby. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên học tốt các chương trình đại học trong các lớp học quy mô nhỏ, được các giáo sư đại học hướng dẫn và chăm sóc tận tình với từng cá nhân sinh viên.

FIC liên kết với Đại học Simon Fraser cung cấp lộ trình học chuyển tiếp vào đại học các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội năm thứ nhất đại học.

Cao đẳng Fraser International
Cao đẳng Fraser International
Cao đẳng Fraser International

+ Chương trình đào tạo tại FIC

Tiếng Anh học thuật: Dành cho học sinh trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5, nếu tiếng Anh thấp hơn sẽ được trường sắp xếp tham gia các khóa học khác phù hợp với khả năng.

Dự bị đại học: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.

Chương trình năm nhất đại học: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 12. .

Thời gian khai giảng: tháng 9, 1 và 5.

Trường đang cấp nhiều suất học bổng du học trị giá 50% học phí cho những học sinh tốt nghiệp PTTH loại khá giỏi và đạt IELTS từ 5.5 trở lên đăng ký chương trình chuyển tiếp đại học. Hàng năm, phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hơn 500 SV quốc tế vào năm 1, năm 2 chương trình cử nhân chính thức của trường. FIC được đặt tại chi nhánh Burnaby – chi nhánh đầu tiên của Đại học Simon Fraser với các tiện nghi học tập hiện đại & các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu như: thư viện, phòng lab máy tính, thể thao, giải trí, ký túc xá trong trường, dịch vụ y tế, dịch vụ hướng nghiệp việc làm…

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học


#du hoc canada