Du học Canada tại Đại học Sherbrooke


3 FlaresGoogle+


1
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


3 Flares


×

Du học Canada đã và đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn mình được học tập tại 1 đất nước mới với nền giáo dục phát triển. Tiếp nối các bài viết trước về trường Đại học ở Canada, hôm nay New ocean xin giới thiệu với bạn đọc thông tin về Du học Canada tại Đại học Sherbrooke

Giới thiệu trường Đại học Sherbrooke

Toàn cảnh đại học Sherbrooke

Toàn cảnh đại học Sherbrooke

Đại học Sherbrooke nằm ở phần phía nam của Quebec, 150 km từ Montreal, 220 km từ Thành phố Québec và từ biên giới Mỹ là 40 km. Du học tại trường Sherbrooke sẽ là cơ hội rất tốt cho bạn để được học tập từ một nền giáo dục khoa học được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Đại học Sherbrooke có tới hơn 40,000 sinh viên, hằng năm trường luôn chào đón sinh viên quốc tế đến học  tập và mỗi năm số lượng này vẫn không ngừng tăng. Hiện nay, nhiều hơn 1600 sinh viên nước ngoài từ 120 nước trên thế giới đến với Đại học Sherbrooke.

Có 6634 cán bộ nhân viên làm việc tại Đại học Sherbrooke, trong đó 3400 giáo sư, giảng viên và các giáo sư lâm sàng tại Khoa Y học và sức khỏe.

Cơ sở hạ tầng

Đại học Sherbrooke thực sự là một làng đại học vì bao gồm có hơn ba mươi tòa nhà, hầu hết là liên kết thông qua một mạng lưới với các đường hầm dưới lòng đất cho người đi bộ.

Khuôn viên trường này tập hợp các văn phòng quản lý của trường đại học và các khoa chính của trường đại học như: Quản trị, Văn và Nhân văn, Khoa học, Thể thao và Giáo dục thể chất, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Thần học, Đạo đức và Triết học.

Tòa nhà Georges-Cabana bao gồm hệ thống trung tâm dịch vụ, trung tâm thông tin; thư viện nhân văn cũng như quản lý và dịch vụ hành chính văn phòng khác;

Hai khối nhà ở học sinh, với tổng số 830 phòng;

Các gian nhà đa năng, có nhà ở, các tiệm ăn chính và dịch vụ thương mại khác;

Các gian hàng đại học, với môn thể thao hiện đại.

Trung tâm văn hóa và nhà hát Maurice-O’Bready là một tiện nghi giải trí với 1.700 chỗ ngồi, nơi giành được nhiều giải thưởng quốc gia về chất lượng hiển thị các buổi biểu diễn của mình; Các dịch vụ cho sinh viên có quyền truy cập vào một phòng mạch y tế, các dịch vụ dạy nghề, dịch vụ tài chính và tâm lý và hỗ trợ học sinh đến phòng khám.

Đại học Sherbrooke

Đại học Sherbrooke

Tại sao chọn Đại học Sherbrooke?

Một trường đại học hiện đại được công nhận trên toàn thế giới.

Kinh nghiệm nghiên cứu chuyên nghiệp và bổ ích

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, ứng dụng nghiên cứu công nghệ tiên tiến.

Cơ sở hạ tầng có sẵn cho toàn bộ cộng đồng sinh viên (máy tính, truy cập Internet, trung tâm tư liệu …).

Các giáo sư cởi mở, biết cách lắng nghe và giải đáp cho sinh viên

Một bầu không khí học tập thoải mái, thường chia thành các nhóm nhỏ để dễ học tập

Hệ thống cửa hàng, dịch vụ giúp nâng cao đời sống sinh viên tại trường đại học.

Đại học Sherbrooke

Đại học Sherbrooke

Xem thêm:

>> Du học Canada Đại học Ottawa

>>Du học Canada – Đại học Dalhousie