Du học Canada tại Đại học Mount Allison


5 FlaresTwitter


0
Facebook


0
Google+


3
LinkedIn


0
Pin It Share


2


5 Flares


×

Đại học Mount Allison được thành lập năm 1839, là trường đại học nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. Trường được xếp hạng trong top những đại học tốt nhất cả nước theo khảo sát của tạp chí Maclean trong suốt 18/25 năm qua. Du học Canada tại Đại học Mount Allison là niềm mơ ước của bất kì sinh viên yêu thích đất nước này.
Cùng New ocean tìm hiểu thông tin du học Canada về ngôi trường này nhé!!!

Du học Canada tại Đại học Mount Allison

Du học Canada tại Đại học Mount Allison

Đại học Mount Allison được đặt tại thành phố Sackville, thuộc tỉnh bang New Brunswick – một trong những địa điểm được đánh giá là có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất của đất nước Canada. Đại học Mount Allison cung cấp hơn 40 chương trình học đa dạng với các lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Thương mại, Âm nhạc. Đến với đại học Mount Allison sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, môi trường học tập ổn định và đa văn hóa.

Những điểm nổi bật của Đại học Mount Allison

– Cộng đồng tại Đại học Mount Allison rất gắn bó, gần gũi, tạo cho du học sinh nhiều cơ hội khám phá, tham gia vào các hoạt động thú vị ở trong và ngoài trường học, một số hoạt động hay và ý nghĩa có thể kể đến như làm việc tại các vườn ươm cộng hoặc nhà hàng, tình nguyện ở trang trại, lễ hội âm nhạc, ….. góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị cho sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại Mount Allison.
– Trường được công nhận là trường đại học đại học hàng đầu của Canada 18 lần – một kỷ lục chưa từng được ghi nhận ở bất kỳ trường đại học nào khác (Theo báo cáo thường niên của Tạp chí Maclean’s)

Khuôn viên Đại học Mount Allison

Khuôn viên Đại học Mount Allison

Đại học Mount Allison nằm top đầu về chất lượng học tập với quy mô lớp học nhỏ, bảo đảm tính tương tác trong lớp giữa giáo sư và sinh viên (Theo xếp hạng của The Globe & Mail Card)
– Khảo sát quốc gia về hứa hẹn sinh viên (NSSE) qui mô trên hàng ngàn sinh viên trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy Mount Allison xếp hạng 1 trong sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên và nằm trong top mức độ thách thức học tập cao nhất, tạo nên sự phong phú thêm kinh nghiệm đào tạo giáo dục, sự hài lòng của sinh viên.
– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 65 sinh viên trên mỗi lớp, điều này tạo ra nhiều cơ hội để bạn có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân đồng thời chia sẻ các ý tưởng của mình, tương tác nhiều hơn với bạn học và giáo sư giảng dạy.
– Chất lượng giảng dạy tuyệt vời bởi đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm, không ngừng đổi mới, đem đến những bài giảng, nghiên cứu mang tính thực tiễn cao cho sinh viên.

Các ngành đào tạo

Đại học Mount Allison

Đại học Mount Allison

Đại học Mount Allison có rất nhiều chuyên ngành học
Trong đó những chuyên ngành nổi bật:
Âm nhạc
Mỹ thuật
Thương mại
Khoa học

Các chương trình học

Cử nhân
Thạc sỹ (ngành Khoa học)

Yêu cầu tuyển sinh

TOELF iBT 90 (không có kỹ năng nào dưới 20)
IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5)

Học phí và học bổng

Học phí: $16.750 CAD (tương đương 285 triệu VNĐ)
KTX: $4,605 – $7.282 CAD
Phí tổ chức: $557.50 CAD (phí Hội sinh viên, báo sinh viên, đóng góp thư viện, đài phát thanh sinh viên)
Chi phí bảo hiểm y tế cơ bản: $655 CAD
Chi phí khác: $325 CAD (Phí dịch vụ mail, phí Công nghệ & Dịch vụ, phí Phòng tập Gym)
Tổng chi phí: $22.892 – 25.569 CAD
(tương đương 389 triệu – 434 triệu VNĐ/năm)

Mỗi năm Đại học Mount Allison cũng dành hơn $2 triệu đô CAD để khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc đăng ký nhập học.

Xem thêm: 

> Tìm hiểu đại học King’s – Canada

> Những điểm nổi bật của đại học Montreal – Canada