Du học Canada tại Đại học Laval


10 FlaresGoogle+


9
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


10 Flares


×

Đại học Laval nằm trop top 15 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2016 ( theo trang topuniversities.com bình chọn ). Ngôi trường được thành lập năm 1963 là trung tâm giáo dục lâu đời nhất của Canada và lấu thứ 4 ở Bắc Mĩ. Với bề dày lịch sử cũng như chất lượng giảng dạy tuyệt vời Du học Canada tại Đại học Lava là điểm đến lí tưởng cho các bạn sinh viên.

Du học Canada tại Đại học Laval

Du học Canada tại Đại học Laval

Laval là trường Đại học đầu tiên ở Bắc Mỹ cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp. Campus chính của trường nằm ở ngoại ô thành phố Quebec, thủ đô của Quebec. Trường còn được xếp trong top 10 trường Đại học ở Canada về tài trợ nghiên cứu. Đây là ngôi trường đáng mơ ước để du học Canada

Tại sao nên chọn học Đại học Laval

 • Laval có khoảng000 sinh viên, trong đó một phần tư trong số đó học hệ đại học. Ngôi trường có 17 khoa, 60 học viện và trường học, hơn 500 chương trình đại học và sau đại học trong mọi ngành nghề.
 • Đại học Laval đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới, tàn trường có300 giáo sư. Hằng năm trường luôn dành tài trợ cho nghiên cứu khoảng 300 triệu USD. Mỗi năm, xấp xỉ 4000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia đến theo học tại Laval
 • Trường có khu nhà bếp chung cho phép sinh viên được chủ động nấu ăn theo khẩu vị mình thích. Xung quanh trướng có các khu siêu thị và chợ thực phẩm, mất khoảng 15 phút đi bộ.
 • Ký túc xá của trường lớn, với sức chứa gần 4.000 sinh viên gồm bốn khu nhà độc lập. Mỗi sinh viên được ở một phòng riếng tiện nghi, có điện thoại free, dịch vụ truyền hình phải trả tiền. Ngoài ra từng tầng còn có khu vệ sinh và bếp riêng rất sạch và tiện lợi.
Đại học Laval

Đại học Laval

Các khoa đào tạo:

Đào tạo chi nhánh

Khoa quy hoạch, kiến trúc, nghệ thuật và thiết kế

Khoa Luật

Khoa lâm nghiệp và địa lý

Khoa Y

Khoa điều dưỡng

Khoa dược

Khoa âm nhạc

Khoa triết học

Khoa thần học và tôn giáo học

Khoa nghệ thuật và nhân văn

Khoa quản trị kinh doanh

Khoa nông nghiệp và thực phẩm

Khoa khoa học giáo dục

Khoa khoa học và kĩ thuật

Khoa khoa học xã hội

Quebec Viện nghiên cứu quốc tế

Đại học Laval

Đại học Laval

Điều kiện nhập học:

 • Thông thạo tiếng Pháp: Tại Đại học Laval, tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng giảng dạy nên thông thạo tiếng Pháp là điều kiện tiên quyết để theo học tại Laval.

Trình độ học vấn:

 • Trình độ Đại học phải có bằng tốt nghiệp THPT loại khá trở lên.
 • Trình độ Cao học phải có bằng tốt nghiệp ĐH loại khá trở lên.
 • Trình độ Tiến sĩ phải có bằng Cao học.

Chú ý: Đối với trình độ Cao học và Tiến sĩ, học viên cần chuẩn bị một nội dung và đề tài nghiên cứu. Ngoài ra, cần có ba thư giới thiệu của các giáo sư, lãnh đạo cơ quan bạn đang công tác.

Thời gian nhập học:

 • Kỳ mùa hè: 15 tháng 01.
 • Kỳ mùa thu: 01 tháng 02.
 • Kỳ mùa đông: 15 tháng 09.

Xem thêm:

>> Du học Canada tại Đại học Laurentian

>> Du học Canada tại trường đại học Mohawk College