Danh sách các trường Canada

Du học Canada tại đại học công nghệ Ontario

Đại học Công nghệ Ontario được thành lập vào năm 2002, là một trong những ngôi trường đại học trẻ nhất của Canada. Trường đại học Công nghệ Ontario cung cấp những chuyên ngành về công nghệ và ứng dụng công nghệ trong đời sống, với chất lượng giáo dục đào tạo cao chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho các bạn mong muốn du học Canada. Hôm nay hãy cùng New Ocean tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Trường đại học Công nghệ Ontario
Trường đại học Công nghệ Ontario

Đại học Công nghệ Ontario tên đầy đủ là University of Ontario Institute of Technology, là một trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu nằm ở Oshawa, Ontario, Canada. Trường được thành lập năm 2002 và chào đón 947 sinh viên đầu tiên vào tháng 9 năm 2003. Hiện nay lượng sinh viên đã đạt đến 10,000 với khoảng 1200 giảng viên và nhân viên.

Trường đại học Công nghệ Ontario là nơi là trường đại học đầu tiên ở Canada cấp bằng kỹ thuật tự động ô tô và bằng thạc sĩ về bảo mật thông tin công nghệ. Giảng đường đại học Công nghệ Ontario đạt giải thưởng về chất lượng thư viện trong giảng đường, phòng học với 200 máy tính, phòng thí nghiệm, thiết bị dành riêng cho sinh viên nghiên cứu về hacker và các kĩ năng chống hacker, trung tâm nghiên cứu hạt nhân… Vị trí của trường nằm ở trung tâm thành phố Oshawa, giúp cho học sinh không chỉ được học trong một môi trường giáo dục đào tạo hàng đầu mà còn được trải nghiệm môi trường sống nhộn nhịp, sôi nổi của thành phố với những trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng…

Đại học Công nghệ Ontario
Đại học Công nghệ Ontario

Các chuyên ngành đào tạo

Đại học Công nghệ Ontario cung cấp 7 ngành học chính, trong mỗi ngành lại có các chương trình đào tạo đa dạng

  • Social and Behavioural Sciences and Law: Khoa học Xã hội và Hành vi, Luật
  • Health, Parks, Recreation and Fitness: Khoa học thể hình
  • Physical and Life Sciences and Technologies: Công nghệ và Khoa học đời sống
  • Architecture, Engineering, and Related Technologies: Kiến trúc, Kỹ thuật và Công nghệ liên quan
  • Mathematics, Computer and Information Sciences: Toán học, Khoa học máy tính và thông tin
  • Business, Management and Public Administration: Quản trị kinh doanh và Quản lý
  • Education: Sư phạm
  • Personal, Culinary, Protective and Transportation Services: Các ngành dịch vụ
  • Visual and Performing Arts, and Communications Technologies: Nghệ thuật trình diễn và Công nghệ truyền thông

Cơ sở vật chất

Trường đại học Công nghệ Ontario từ khi thành lập đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, xây dựng các toà nhà và trung tâm nghiên cứu cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng cao. Trường bao gồm giảng đường, thư viện, giảng đường ngành kinh doanh và công nghệ thông tin, toà nhà Gordon Wiley, toà nhà Khoa học, toà nhà Simcoe,… Ký túc xá của trường chia làm hai khu Simcoe Village và South Village cung cấp chỗ ở cho 1360 sinh viên. Sinh viên năm nhất nhập học với đầy đủ các điều kiện theo tiêu chuẩn của nhà trường sẽ được bảo đảm về cư trú tại ký túc xá. Ký túc xá luôn được đảm bảo về an ninh, kiểm soát 24 giờ, bao gồm phòng chờ, phòng chơi game, các phòng học nhóm và nghiên cứu, mỗi phòng cá nhân đều có máy lạnh, máy sưởi, phòng ti vi màn hình lớn, có máy giặt, nhà bếp, có điện thoại và truy cập internet tốc độ cao.

Phòng bếp ký túc xá đại học Công nghệ Ontario
Phòng bếp ký túc xá đại học Công nghệ Ontario

Hoạt động ngoại khoá

Nhà trường cùng với hội sinh viên hỗ trợ cung cấp hàng chục câu lạc bộ để sinh viên có thể tham gia, từ các câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao đến tôn giáo, là nơi sinh viên có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè trong trường, tăng cường lĩnh vực hoạt động xã hội.

Trường đại học Công nghệ Ontario cũng cung cấp nhiều cơ hội tham gia các hoạt động sức khoẻ, bằng trung tâm sức khoẻ bao gồm 5 phòng tập gym, các phòng tập thể hình lớn với nhiều thiết bị hiện đại, đồng thời có cả sân băng, sân chơi squash, sân tennis.

Học phí:

$6,203 – $6,203