Du học Canada ngành truyền thông – lựa chọn thông minh trong kỷ nguyên 4.0
Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada ngành truyền thông – lựa chọn thông minh trong kỷ nguyên 4.0

Trong thời đại công nghệ số, truyền thông trở thành một trong những công việc hấp dẫn nhất. Theo đó, nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong ngành học này cũng tăng nhanh. Bởi vậy, du học Canada ngành truyền thông sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Du học Canada ngành truyền thông - Lựa chọn hàng đầu trong kỷ nguyên 4.0
Du học Canada ngành truyền thông – Lựa chọn hàng đầu trong kỷ nguyên 4.0

Tại sao nên chọn du học Canada ngành truyền thông?

Canada là một trong những địa điểm đến lý tưởng của sinh viên ngành truyền thông. Các trường đại học của Canada có điều kiện cơ sở vật chất cao, đặc biệt phù hợp cho các bạn của ngành truyền thông. Bạn đã bao giờ trải nghiệm lớp học với những thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất? Bạn có thể tưởng tượng mình cũng có thể thực hành trong một phòng thu truyền thông chuyên nghiệp? Bạn có muốn tham gia vào những dự án truyền thông của hội sinh viên kết hợp với các công ty truyền thông nổi tiếng? Hãy đến với Canada, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả.

Hơn thế, chương trình đào tạo ngành truyền thông của Canada luôn được đánh giá rất cao. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia tên tuổi trong ngành. Sinh viên cũng được tham gia các kỳ thực tập để rèn luyện thêm kỹ năng thực tế và tích lũy thâm nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, khi ra trường, sinh viên du học Canada ngành truyền thông sở hữu cả nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng làm việc tuyệt vời.

Cơ hội việc làm cao cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn chọn du học Canada ngành truyền thông. Tốt nghiệp ngành này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 1. Chuyên viên chăm sóc khách hàng
 2. Trợ lý quản lý nhãn hàng
 3. Nhân viên Truyền thông
 4. Chuyên viên sáng tạo nội dung
 5. Chuyên viên viết lời quảng cáo
 6. Nhân viên tiếp thị trực tuyến
 7. Nhân viên Marketing
 8. Nhân viên Truyền thông cho Tổ chức Phi chính phủ
 9. Phóng viên
 10. Nhân viên nghiên cứu thị trường
 11. Nhân viên tiếp thị qua mạng xã hội
 12. Quản lý nội dung website

Đây đều là những công việc mang tính sáng tạo, năng động và hứa hẹn mức lương cao.

Du học Canada ngành truyền thông – Bạn nên chọn trường nào?

Lựa chọn du học Canada ngành truyền thông, các bạn học sinh có rất nhiều lựa chọn về trường học. Theo bảng xếp hạng QS, các trường đại học Canada hàng đầu đào tạo ngành truyền thông gồm:

 • Trường đại học McGill: top 30 trường đại học hàng đầu thế giới, đứng đầu các trường Canada về đào tạo khoa học xã hội và nhân văn, top 5 trường đại học Canada tốt nhất do du học sinh bình chọn…
 • Trường đại học Simon Fraser:
 • Trường đại học Concordia: top 20 trường đại học hàng đầu của Canada, một trong những trường đại học Canada toàn diện nhất với hơn 500 ngành đào tạo
 • Trường đại học Alberta
 • Trường đại học Ottawa

Đây đều là các trường đại học hàng đầu có xếp hạng cao trong bảng xếp hạng thế giới. Nói chung, yêu cầu của chương trình du học Canada ngành truyền thông có yêu cầu như sau:

 • IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tối thiểu 7.0

Vậy nếu bạn còn phân vân chọn một chương trình du học hấp dẫn, đừng bỏ qua cơ hội du học Canada ngành truyền thông. Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ luôn đồng hành và mang đến cho các bạn những thông tin du học mới nhất và hấp dẫn nhất.