Du học Canada ngành sư phạm mầm non ở đâu?


1 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


1 Flares


×

Không giống như các khối ngành sư phạm khác, ngành sư phạm mầm non tại Canada đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực lớn. Nhằm giải quyết vấn đề này, chính phủ Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên học tập chuyên ngành này. Theo đó, sinh viên quốc tế cũng được tham gia các chương trình liên quan đến ngành giáo dục mần non tại Canada với chi phí thấp và điều kiện việc làm tốt nhất sau tốt nghiệp.

Du học Canada ngành sư phạm mầm non ở đâu

Du học Canada ngành sư phạm mầm non ở đâu?

Nếu bạn có niềm đam mê và yêu thích các công việc liên quan đến nuôi dạy trẻ thì du học Canada ngành sư phạm mầm non sẽ là cơ hội cho bạn được đào tạo và nhận bằng cấp tại một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

  1. George Brown College – Du học Canada ngành sư phạm mầm non

George Brown College là một trường cao đẳng công cộng lớn nhất tại Canada. George Brown được biết đến là ngôi trường có chất lượng cao với đội ngũ giáo viên nổi tiếng bởi sự nhiệt tình và tài năng trong các lĩnh lực. Trường có chương trình Đại cương liên thông lên Đại học Ryerson trong 4 năm.

Du học Canada ngành sư phạm mầm non tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân qua những gì mà thành thành phố Toronto mang lại. Các khu học xá của trường có vị trí khá gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát, các trung tâm thể thao. Sinh viên có thể dễ dàng thăm quan những địa điểm này bằng các phương tiện công cộng sau những thời gian học tập vất vả.

Để được học tập tại trường, sinh viên cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh như: Tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (không có kỹ năng nào dưới 20). Với những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể đăng ký học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ của trường.

  1. Học viện Centennial College
Centennial College

Học viện Centennial College

Được thành lập từ năm 1966, Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario. Trường có 4 cơ sở tại thành phố Toronto – trung tâm kinh tế của Canada. Trương được biết đến là trường cao đẳng công lập đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Theo học ngành sư phạm mầm non tại trường, sinh viên du học Canada sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế.

Để được học tập tại trường, sinh viên cần phải tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80. Với những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể lựa chọn các khóa học tại các chi nhanh của trường.

  1. Học viện Humber College

Humber College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn tại Canada. Trường được đánh giá rất cao tại Canada, năm 2003, trường được chính quyền thành phố Toronto đánh giá là một trong 3: “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Du học Canada ngành sư phạm mầm non tại trường, sinh viên sẽ được học tập với các chương trình đa dạng và hưởng lợi từ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn các chuyên ngành trong 150 chuyên ngành học, các chứng chỉ, văn bằng cử nhân và các chương trình dự bị, chứng chỉ sau đại học. Nếu sinh viên muốn được tham gia các chương trình chứng chỉ sau đại học thì cần phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học về giáo dục cho trẻ có yêu cầu đặc biệt hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành Tâm lý học hoặc Xã hội học gia đình.

  1. Trường Cao đẳng Seneca
Cơ sở vật chất tại trường Seneca

Cơ sở vật chất tại trường Seneca Canada

Được thành lập năm 1977 tại Ontario, Cao đẳng Seneca là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu tại Canada. Trường với hơn 10 cơ sở tại bang Toronto và hơn 290 chương trình bao gồm 12 chương trình cử nhân, 29 chứng chỉ trên Đại học, 64 chương trình cao đẳng và rất nhiều các chương trình vừ học vừa làm…

Trường hiện là đối tác với hơn 70 trường đại học tại Canada và khắp thế giới. Điều này sẽ giúp sinh viên du học Canada ngành sư phạm mầm non được tiếp cận với nhiều nền giáo dục phát triển. Sinh viên cũng có điều kiện giao lưu và tiếp thu nhiều kinh nghiệm với những đối tác trong quá trình học, tạo cơ hội việc làm rất lớn sau tốt nghiệp. Sau chương trình cao đẳng 2 năm tại trường, sinh viên có thể đăng ký học cử nhân tại trường hoặc chuyển tiếp qua đại học York hoặc đại học Ryerson.