Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada ngành quản lý khách sạn

Ngành quản lý khách sạn, nhà hàng luôn được xem là thế mạnh của nhiều quốc gia. Đây được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói” bởi nó góp phần rất lớn vào thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Việc đẩy mạnh phát triển ngành này sẽ thu hút được nhiều du khách, doanh nhân… giúp khai thác tối đa lợi thế của mỗi quốc gia như cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, dịch vụ thương mại…

Canada là đất nước có sự đa dạng về các kiểu địa hình từ đồng bằng trung du cho đến những vùng núi cao hiểm trở tạo nên sự đa dạng tự nhiên mà hiếm đất nước nào có được. Do sự phát triển rất nhanh của ngành quản lý khách sạn dẫn đến sự thiếu hụt rất lớn về nguồn nhân lực. Do đó, nhu cầu tuyển sinh sinh viên du học Canada ngành nhà hàng khách sạn tại quốc gia Bắc Mỹ này là rất lớn.

Du học Canada ngành quản lý khách sạn
Du học Canada ngành quản lý khách sạn
  1. Triển vọng phát triển ngành quản lý khách sạn tại Canada

Canada không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những kỳ quan hùng vĩ mà tại đất nước xinh đẹp này cũng có nhiều cảnh quan để phát triển ngành quản lý khách sạn. Một số địa danh có thể kể đến như: Núi đá Rockies được kiến tạo nên bởi hàng triệu ngọn núi đá hùng vĩ với nhiều độ cao khác nhau, kết hợp với những rừng thông bạt ngàn và những dòng sông băng; đảo Vancouver với cảnh quan thiên nhiên hoang dã; thành phố lớn nhất đất nước – Toronto nổi tiếng với những cao ốc chọc trời, thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc, thành phố được xem là an toàn nhất Bắc Mỹ…

Với những lợi thế đó mà ngành du lịch phát triển không ngừng, kéo theo đó là sự tăng trưởng cả về số lượng và quy mô của những nhà hàng và khách sạn hiện nay. Do đó, nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng được quan tâm, mở ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều sinh viên quốc tế du học Canada.

  1. Tại sao nên du học Canada ngành quản lý khách sạn?

Điều kiện học tập tốt: Canada là một trong những quốc gia có sự đầu tư về giáo dục lớn cũng như có điều kiện học tập rất tốt. Du học Canada ngành quản lý khách sạn, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Ngoài ra, sinh viên còn được sống trong môi trường học tập tốt, phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại. Thêm vào đó, sinh viên có thể lựa chọn chương trình Co-op, đây là hình thức vừa học vừa làm việc được trả lương rất hiệu quả giúp sinh viên du học có thêm kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập, thông qua đó cũng đánh giá được năng lực chuyên môn của mình.

Tại sao nên du học Canada ngành quản lý khách sạn
Tại sao nên du học Canada ngành quản lý khách sạn

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ du học Canada ngành quản lý khách sạn sẽ có được những kĩ năng cần thiết, kiến thức thực tế để làm việc hiệu quả ngay trong ngành; Có năng lực để đảm nhận vai trò quản lý, áp dụng và đánh giá các quyết định, giải quyết vấn đề trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn.

Cơ hội việc làm rộng mở: Du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng khách sạn. Tuy hàng năm cung cấp hàng trăm nghìn việc làm nhưng vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu nhân lực. Sinh viên học ngành quản lý khách sạn tại Canada sẽ có mức lương cao sau tốt nghiệp.

Chính sách định cư: Đối với loại hình du học Canada, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc từ 1 – 3 năm, sau đó có thể xin nhập cư lâu dài.

  1. Các trường đại học công lập đào tạo ngành quản lý khách sạn tại Canada

Có rất nhiều trường đại học uy tín cho sinh viên du học Canada ngành quản lý khách sạn lựa chọn. Dưới đây là một số trường đại học công lập đào tạo ngành quản lý khách sạn uy tín nhất Canada:

Tham khảo thêm:

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada

–  5 trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Canada

Đăng bình luận