Tư Vấn Du Học Canada

Tại sao nên du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver?

Vancouver với vẻ đẹp thiên đường như một thanh nam châm có sức hút đối với du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Có đến hàng triệu lượt người đến Vancouver tham quan vào mỗi năm và vùng đất này đã thành công trong việc khiến cho du khách của mình hài lòng. Đây cũng chính là yếu tốt giúp cho Vancouver thu hút được lượng lớn sinh viên quốc tế du học Canada ngành quản lý khách sạn.

Vancouver – điểm đến lý tưởng để du học Canada ngành quản lý khách sạn.

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver
Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên và môi trường học tập hiện đại cho sinh viên quốc tế du học Canada, Vancouver ngày càng nắm giữ được nhiều danh hiệu do Canada và thế giới bình chọn. Một trong những danh hiệu đó phải kể đến như:

 • Nằm trong TOP “10 thành phố đáng sống nhất” do UNESCO bình chọn.
 • EIU (Economist Intelligence Unit) đã bình chọn cho Vancouver là “Thành phố đáng sống nhất thế giới” vào năm 2010, đó là danh hiệu mà Vancouver đã đạt được 8 lần kể từ năm 2002.
 • Điểm đến Du lịch hàng đầu tại Canada – Giải thưởng Danh giá năm 2014 do Travel & Leisure bình chọn.
 • Được đặt tên là “Điểm đến hàng đầu” ở Canada trong giải “Sự lựa chọn của Khách du lịch” vào năm 2014 doTripAdvisor tổ chức.
 • Xếp hạng 4 trong số những thành phố xanh nhất thế giới – do Global Green Economy Index bầu chọn năm 2014.
 • Đạt giải Garden Tourism Award năm 2014 do Hội đồng Canadian Garden Council trao tặng
 • TOP 10 thành phố biển do tạp chí National Geographic bình chọn năm 2013
 • Vùng đất tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới do tờ Time Magazine bình chọn năm 2014.
 • Hàng năm theo thống kê có gần 9 triệu lượt khách du lịch đến tham quan Vancouver không chỉ bởi danh hiệu mà Vancouver đạt được, mà còn bởi nhiều yếu tố khác, như:
 • Vùng đất được ưu ái với nhiều cảnh quan hùng vĩ, biển, hồ và núi,…
 • Môi trường xanh sạch, thời tiết 4 mùa rõ rệt phù hợp với nhiều hoạt động giải trí theo từng mùa.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân thân thiện, an ninh tốt.
 • Ẩm thực phong phú, văn hóa đa dạng.

Những điều kiện thuận lợi như trên đã giúp cho ngành quản lý khách sạn tại Canada ngày càng phát triển mạnh. Vì thế, Vancouver chính là địa điểm mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và điểm đến lý tưởng để du học, tìm kiếm việc làm ngành quản lý khách sạn.

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver Community College (VCC)

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver Community College
Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại Vancouver Community College

Với hơn 49 năm kinh nghiệm đào tạo, đến nay, VCC tự hào là trường cao đẳng cộng đồng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver. VCC luôn mang lại cho sinh viên trong và ngoài nước những chương trình đào tạo chất lượng cao, tạo nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai sau tốt nghiệp.

VCC với mục tiêu chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo ngành quản lý khách sạn là một số các chuyên ngành thuộc khối dịch vụ khách hàng. Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại trường, sinh viên sẽ không cần phải lo ngại về chất lượng đào tạo bởi mức độ danh tiếng của trường bởi:

 • VCC là trường dẫn đầu Canađa về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ khách hàng, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp du lịch – khách sạn trong và ngoài nước.
 • Được công nhận là “The Georgia Straight’s Best of Vancouver” – Danh hiệu về cơ sở đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực xuất sắc.
 • Đạt giải “The Consumer’s Choice Award” – Dành cho Trường Thương mại tốt nhất Vancouver.
 • Chương trình đào tạo ứng dụng cao thông qua chương trình Co-op (học và thực tập được trả lương).

Ngoài ra, sinh viên còn được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ. Thêm vào đó, Vancouver còn là một thành phố du lịch – nghĩ dưỡng nên hệ thống nhà hàng, khách sạn tại đây rất phát triển. Sinh viên sẽ được thực tập tại môi trường đáp ứng được đòi hỏi khó khăn của thị trường lao động dịch vụ trên thế giới.

Tham khảo thêm:

5 trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Canada

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada

Theo học ngành du lịch ở đâu khi du học Canada?

Đăng bình luận