Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Du học Canada không cần chứng minh tài chính là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên muốn được học tập tại quốc gia Bắc Mỹ. Trước đây, vấn đề chứng minh tài chính đã làm trở khá nhiều hành trình của những sinh viên du học Canada.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính
Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Mới đây, Tổng Lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại thành phố Hà Nội, Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã nhóm họp và thông báo về chương trình Canada Express Study (CES). Chương trình CES được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC).

  1. Canada Express Study – Chương trình hỗ trợ hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam

Chương trình Canada Express Study là một hướng đi mới cho sinh viên để thực hiện ước mơ du học Canada của mình. Chương trình CES nổi bật với các ưu điểm: Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng và ưu tiên, du học Canada không cần chứng minh tài chính.

Chương trình CES là rất tốt và thuận lợi cho sinh viên du học. Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể bị trượt visa du học Canada nếu không chuẩn bị được cho mình một lộ trình du học cụ thể.

Chương trình CES sẽ được áp dụng vào 01/03/2016 tại Việt Nam và là chương trình thử nghiệm với thời gian thử nghiệm kéo dài 18 tháng. Những hồ sơ áp dụng theo chương trình này sẽ được thuận lợi hơn trong hai yếu tố quan trọng là thời gian xét hồ sơ và không cần chứng minh tài chính.

  1. Điều kiện để du học Canada theo chương trình CES

Điều kiện để du học Canada theo chương trình CES
Điều kiện để du học Canada theo chương trình CES

Để được tham gia chương trình CES, sinh viên cần đăng ký theo học tại các trường thành viên thuộc Colleges and Institutes Canada (Tuy nhiên không phải tất cả các trường trong Colleges and Institutes Canada đều được).

Ngoài ra, sinh viên cần đạt IELTS 5.0 và không kỹ năng nào dưới 4.5. Thêm vào đó, sinh viên cần đóng học phí trước 1 năm và cần mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada

  1. Những trường nào được hưởng chương trình CES?

Các trường thuộc danh sách hưởng chương trình CES nằm ở khắp các bang tại Canada. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có thể chọn cho mình ngôi trường học tập phù hợp tại thành phố mà bạn yêu thích.

  • Alberta: 3 trường
  • British Columbia: 13 trường
  • Manitoba: 3 trường
  • Ontario: 14 trường
  • Saskatchewan: 1 trường

Tham khảo: 

Thông tin mới nhất về Chứng minh tài chính du học Canada năm 2016

Chứng minh tài chính khi du học Canada gồm những gì?

Đăng bình luận