Du học Canada dưới 18 tuổi với trường Pattison High School


Danh sách các trường Canada
Du Học Canada

Du học Canada dưới 18 tuổi với trường Pattison High School

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh muốn cho con đi du học từ sớm từ bậc phổ thông hoặc thậm chí là từ trung học hay tiểu học. Việc cho con đi du học sớm sẽ giúp học sinh được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng từ nhỏ, tạo nền móng vững chắc và thuận tiện cho các bậc học cao hơn. Vì vậy New Ocean giới thiệu trường Pattison High School – một trong những trường phổ thông tốt nhất Vancouver, Canada.

Giới thiệu chung về Pattison High School

Trường Pattison High School
Trường Pattison High School

Trường Pattison High School là trường phổ thông tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục British Columbia. Trường cung cấp giáo dục từ lớp 8 – 12 và các chương trình trước đại học. Du học sinh quốc tế học chương trình THPT từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Dogwood, cấp bởi Bộ Giáo Dục Canada.

Những lớp học hè, bổ trợ kỹ năng sau giờ học được tổ chức nhằm giúp học sinh có thể nâng cao khả năng học tập.

Mục tiêu giáo dục

Pattison High School là một trong những trường phổ thông tốt nhất tại Vancouver bởi sự chú trọng giúp học sinh tự phát huy được tiềm năng của chính mình. Thông qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao sẽ giúp học sinh mau chóng phát hiện được tài năng và hướng đi rõ ràng.

Trường luôn xoay quanh học sinh để thiết kế những chương trình học phù hợp với từng cá nhân. Các giáo viên, giảng viên, là những chuyên gia luôn hiểu rõ tiềm năng, mục tiêu của mỗi học sinh.

Ngoài việc nâng cao chất lượng học tập, trường luôn hướng đến một môi trường phát triển toàn diện. Các hoạt động thể thao, ngoại khóa luôn hoạt động sôi nổi giúp học sinh phát triển năng khiếu.

Vì sao nên chọn trường Pattison High School?

Trường Pattison High School
Trường Pattison High School

Vị trí địa lý

Pattison High School nằm tại thành phố Vancouver, Canada. Đây là một trong những thành phố nổi tiếng tại Canada. Với môi trường khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt hợp lý, cuộc sống an toàn và người dân thân thiện sẽ tạo cho học sinh một tâm lý vui vẻ, quen thuộc khi du học.

Với những ưu thế về xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Thành phố Vancouver luôn ở thứ hạng cao trong danh sách những “Thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Cơ sở vật chất học tập

 • Hệ thống giảng đường và phòng học hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học
 • Phòng thí nghiệm chuyên biệt cho các môn học khoa học tự nhiên như vật lý, hóa học, sinh học…
 • Phòng máy tính được kết nối internet
 • Thư viện với các loại sách tham khảo cũng như các tài liệu học tập nội bộ
 • Phòng gym có các máy móc hỗ trợ hiện đại
 • Sân chơi tích hợp phù hợp cho nhiều môn thể thao như bóng chuyền, tennis, bóng rổ…
 • Ký túc xá trong trường hiện đại

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Tất cả mọi chương trình giảng dạy của Pattison High School được nhận Chứng chỉ giáo dục trung học do Bộ giáo dục British Columbia cấp.

Quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên gần gũi và có thể chú tâm đến từng học sinh. Trường luôn chú trọng vào phát huy tiềm năng giúp học sinh có hướng đi rõ ràng cho tương lai. Trường điểm danh học sinh theo lớp và lập báo cáo kết quả học sinh 2 tuần 1 lần.

Chương trình học linh hoạt được chia làm 3 kỳ trong một năm: mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Một năm học sinh có 12 khóa học. Điều này giúp học sinh có thể học tập theo một tiến độ nhanh giúp tiết kiệm chi phí và tốt nghiệp sớm.

Trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học là 100%. Trong đó có đến 70% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu.

Những hoạt động, trải nghiệm thú vị

Những hoạt động thể thao luôn được tổ chức thường xuyên giúp học sinh rèn luyện sức khỏe. Các câu lạc bộ năng khiếu được mở để học sinh có thể tìm được năng khiếu của mình. Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa, chuyến đi thực nghiệm để học sinh khám phá và phát huy những kỹ năng cần có luôn được chú trọng.

Các chương trình học của trường Pattison High School

 • Chương trình trung học từ lớp 8 – 12
 • Chương trình học chính thức với 3 kỳ nhập học
 • Các khóa học bổ trợ kỹ năng
 • Chương trình dự bị đại học
 • Chương trình hè

Nếu đang muốn đi du học mà phân vân chưa biết nên chọn trường nào thì Pattison High School là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Để nhận được tư vấn và thông tin chi tiết về trường mời liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean. New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Bài viết liên quan:

 • Tìm hiểu các trường trung học tư thục tại Canada
 • Thông tin du học Canada Trường Trung học Bethune Memorial
 • Tìm hiểu về những trường trung học công lập tại Canada
 • Hệ thống trường trung học công lập tại Canada
 • Du học Canada tại trường Trung học phổ thông Langley
 • Du học Canada tại trường trung học Glendale

#các trường Canada
#du hoc canada
#du học Canada bậc phổ thông
#hệ thống giáo dục