Danh sách các trường Canada

Du học Canada và tìm hiểu về Đại học Capilano

Được thành lập năm 1968, đại học Capilano là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Bristish Columbia cùng với hơn 7 nghìn sinh viên đang theo học, trường chào đón hơn 600 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia mỗi khóa. Đại học được biết đến vì phong cách giảng dạy hiệu quả và sáng tạo. Trường cung cấp các khóa cử nhân, các khóa chuyển tiếp ngành nghệ thuật và công nghệ, bằng liên kết, đào tạo nghề, tiếng anh.

Trường đại học Capilano
Trường đại học Capilano

Với uy tín và chất lượng của mình, Capilano luôn cải tiến chất lượng đào tạo, thay đổi giáo án, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh sinh có thể nghiên cứu mở tài khoản chứng khoán

 tại trường. Khuôn viên trường là một cộng đồng văn hóa đa dạng với 7500 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn toàn thế giới

Đại học Capilano có 3 cơ sở gồm một tại bắc Vancouver một khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt của Việt Nam, chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Vancouver, một cở sở tại Squamish và một tại Sechelt chủ yếu phục vụ công đòn học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast. Với vẻ đẹp mơ hồn, Capilano thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế du học Canada mỗi năm.

khuôn viên trường đại học Capilano
Khuôn viên trường đại học Capilano

1. Chương trình học tại đại học Capilano 

  • Cử nhân văn học
  • Cử nhân quản trị kinh doanh
  • Cử nhân truyền thông nghiên cứu
  • Cử nhân nghệ thuật điện ảnh
  • Cử nhân nghiên cứu pháp lý
  • Cử nhân âm nhạc trị liệu
  • Cử nhân quản trị du lịch….

2. Điều kiện đầu vào đại học Capilano 

Để được nhập học tại đây bắt buộc sinh viên phải có một nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu và hoàn thành khóa học. Với sinh viên Việt Nam, các em chỉ cần có học lực tốt GPA khoảng 6.5 trở lên, cộng với đó là năng lực Anh văn giao tiếp. Một chính sách mà chính phủ Canada và trường đại học Capilano dành cho sinh viên Việt Nam là các em có thế áp dụng vào học tại trường mà không cần phải có chứng chỉ Tiếng Anh, thay bằng một khóa học tại Canada trước khi vào chương trình chính. Học phí tại Capilano cũng rất phù hợp, vào khoảng 15,000 CAD/năm.

Capilano cung cấp một loạt các chương trình việc làm theo định hướng dẫn đến các chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp . Đây là liên tục xem xét để đảm bảo rằng bạn được dạy các kỹ thuật mới nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay. Ủy ban cố vấn, bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và cộng đồng và sử dụng lao động, xem xét và giới thiệu nội dung của tất cả các chương trình nghề nghiệp và dạy nghề.

Đặc biệt từ năm 2013 chính phủ Canada có chính sách cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp hoàn toàn thuận tiện cho các bạn, ngoài ra trong quá trình học các em còn được đi làm thêm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận