Danh sách các trường Canada

Du học Canada cùng trường College of New Caledonia

Với tiêu chí “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn!” College of New Caledonia mang đến cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao đặc trưng Canada.

Giới thiệu về trường College of New Caledonia

College of New Caledonia
College of New Caledonia

Trường College of New Caledonia thành lập năm 1969 là một trong 22 trường công lập của British Columbia. Trường nằm tại thành phố Prince George, là khu vực an toàn, nổi bật và năng động. Điều này rất phù hợp cho sinh viên quốc tế có thể trải nghiệm môi trường học tập của Canada.

Sinh viên quốc tế luôn được khuyến khích, cổ vũ tham gia các chương trình giao lưu văn hóa, tìm hiểu và gắn kết với nhau. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa mới trong quá trình du học của mình.

College of New Caledonia có 6 cơ sở ở Prince George, Burns Lake, Fort St. James, Mackenzie, Quesnel và Vanderhoof. Các cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, phòng học chức năng, phòng Lab, phòng thực hành…. Phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra còn có những buổi học ngoài giờ tại khu trung tâm sinh viên.

Trường nằm tại vị trí thuận tiện đến nhiều địa điểm vui chơi thú vị như: đồi trượt tuyết Purden, Otway; trung tâm CN (khu giải trí đẳng cấp thế giới), sân đấu khúc côn cầu trên băng AAA và nhiều hoạt động khác….

Lý do nên chọn College of New Caledonia

Đây là một trường cao đẳng toàn diện, cung cấp các chương trình chất lượng. Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, quan tâm tới sinh viên, luôn nhiệt tình hỗ trợ, định hướng con đường cho học viên.

Phương pháp đào tạo của College of New Caledonia chú trọng tính thực tiễn. Quy mô lớp học nhỏ với sĩ số tối đa là 37 học viên/lớp. Trường cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học với hơn 30 chương trình cao đẳng, chứng chỉ trong các lĩnh vực.

Sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới tạo nên sự đa dạng văn hóa. College of New Caledonia tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm trong thời gian học. Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức việc làm bằng cách hỗ trợ trong việc lấy giấy phép cho phép làm việc ngoài khuôn viên trường và hoàn thành đơn xin số bảo hiểm xã hội của sinh viên. Hiểu rõ lịch trình bận rộn của sinh viên, trường cung cấp các lớp học ban ngày, buổi tối và cuối tuần một cách đa dạng.

Trường cung cấp chương trình đào tạo các ngành nghề hot nhất hiện nay. Chương trình học được thiết kế gắn liền với thực tế và luôn cập nhật những xu hướng mới. Cung cấp cho nền kinh tế nguồn nhân lực chất lượng cao và lành nghề nhất.

Chương trình đào tạo

Các bằng cấp, chứng chỉ được trường cấp gồm: chứng chỉ, bằng diploma, bằng diploma nâng cao, bằng liên kết, các chương trình đại cương và chứng chỉ nghề. Giáo dục liên thông và chuyển tiếp cũng là những lựa chọn phổ biến đối với nhiều sinh viên tại College of New Caledonia.

 • Chương trình Anh ngữ (ESL)

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong chương trình ESL, đây là một trong những trường đào tạo tiếng anh tốt nhất ở Canada. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trình độ cao giúp sinh viên cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh của bản thân.

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học (University Tranfer)

Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

– Hoàn thành Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program).

– Sau đó, chuyển các tín chỉ đến một trường Đại học khác ở Canada để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân – Bachelor Program (4 năm).

 • Chương trình Diploma và Post-Diploma

Các trường Đại học liên kết với College of New Caledonia

 • University of Northern British Columbia
 • Simon Fraser University
 • University of British Columbia
 • University of Victoria
 • Thompson Rivers University
 • Royal Roads University….

Điều kiện nhập học

Để có đủ điều kiện nhập học, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

– Với chương trình Tiếng Anh

 • Đủ 17 tuổi

– Với các chương trình chứng chỉ, văn bằng, hoặc chuyển tiếp đại học:

 • Đủ 18 tuổi
 • Hoàn thành trung học, hoặc tương đương lớp 12 của với điểm tiếng Anh 12 tối thiểu là C
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của từng chương trình cụ thể
 • Có điểm TOEFL tối thiểu 80, điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương theo đánh giá của trường hoặc đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh cho các mục đích học thuật của College of New Caledonia.

**** Lưu ý: Học phí sẽ tùy thuộc và từng năm và từng chương trình học. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan:

 • Du học Canada trường Langara College – Tại sao không?
 • Trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC – Trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada
 • Trường đại học Toronto – điểm đến chinh phục đỉnh cao
 • Du học Canada trường Quest Language Studies
 • Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone, Canada

 


#các trường Canada
#du hoc canada
#hệ thống giáo dục
#trường canada
#đất nước canada