Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada Alberta

Alberta là tỉnh cực tây Canada, phía bắc giáp với tỉnh Territories, phía đông giáp Saskatchewan, phía tây là tỉnh British Columbia và phía nam là Hoa Kỳ. Đây được coi là tỉnh thịnh vượng nhất Canada với mức sống cao trên thế giới. Alberta còn nổi tiếng nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh như: rặng núi Rocky Mountains, các sườn đồi thơ mộng, các cánh đồng trải dài cùng các vùng đất bạt ngàn để làm các công viên….

Bang Alberta Canada
Bang Alberta Canada

Alberta là một thành phố trù phú và giàu có bậc nhất Canada cùng với những cơ sở hạ tầng hiện đại và một nền kinh tế phát triển bền vững. Thêm vào đó, Alberta còn là vựa dầu thô và các phụ phẩm từ dầu thô lớn nhất của Canada với sản lượng dầu mỏ ước chừng còn lớn hơn cả nước xuất khẩu dầu mỏ số một thế giới hiện nay là Ả rập Saudi. Điều này đã mang đến cho bang Alberta sự ổn định kinh tế và còn đảm bảo cho sự tăng trưởng dài lâu. Nền công nghiệp, dịch vụ và thương mại tại đây cũng phát triển không kém góp phần đưa Alberta trở thành tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất Canada.

Với dân số hơn 3,6 triệu người, nơi đây từ lâu đã là vùng đất lý tưởng để sinh viên quốc tế du học Canada học tập, trải nghiệm hoặc có ý định sinh sống lâu dài. Sinh viên quốc tế ở mọi lựa tuổi lựa chọn hệ thống giáo dục của Alberta để xây dựng một nền tảng vững chắc – hệ thống giáo dục có các chương trình học đặc biệt với các tiện ích hiện đại và tiên tiến nhất từ đội ngũ giáo viên và giảng viên hàng đầu.

Các trường đại học tốt nhất cho sinh viên du học Canada Alberta

  1. University of Alberta
Đại học Alberta
Đại học Alberta

Đại học Alberta là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất, lớn nhất và có uy tín nhất Canada, với hơn 37.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia đang theo học tại 18 khoa. Trường giảng dạy hơn 200 chương trình cao đẳng đại học và 170 chương trình sau đại học được quốc tế công nhận về sự ưu tú, bao gồm các lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học y tế; Giáo dục, Nông nghiệp, Đời sống; Khoa học môi trường; Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học Chính trị.

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh của trường cung cấp các khóa từ cơ bản đến các kỹ năng ngôn ngữ học thuật đáp ứng yêu cầu cho sự thành công tại trường đại học.

  1. University of Calgary

Đại học Calgary là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giáo sư và các nhà nghiên cứu đào tạo trên 200 chương trình và chuyên ngành cho sinh viên. Trường có khoảng 29.000 sinh viên trong nước và quốc tế. Mỗi năm, trường dành khoảng 1,5 triệu đô Canada cho các suất học bổng và giải thưởng cho sinh viên bao gồm cả các quỹ tài trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

  1. SAIT Polytechnic
Đại học Saint Polytechnic
Đại học Saint Polytechnic

SAIT Polytechnic thành lập năm 1916, và là học viện kỹ thuật Bắc Mỹ đầu tiên do Nhà nước tài trợ được công nhận. SAIT Polytechnic được biết đến như học viện kỹ thuật danh tiếng ở Canada, trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường giảng dạy các khóa chứng chỉ, cao đẳng và các khóa đại học ứng dụng cho sinh viên mong muốn học chương trình sau phổ thông với chất lượng cao.

  1. Học viện Công nghệ Nam Alberta

Tọa lạc tại Calgary, SAIT (Southern Alberta Institution of Technology) là học viện công nghệ đầu tiên thành lập tại Canada. Với hơn 100 kinh nghiệm giảng dạy, sinh viên theo học tại SAIT sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục thực tiễn với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên đầu ngành và sớm có cơ hội tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm, định hướng nghề nghiệp.

  1. NorQuest College

NorQuest là trường cao đẳng công lập nằm tại Edmonton. Trường giảng dạy các khóa học chất lượng cao nhằm trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên học các ngành khoa học sức khỏe, kinh doanh, công nghệ và dịch vụ nhân sinh. Trường còn giảng dạy khóa tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Trường cấp giấy chứng nhận cho các khóa cao đẳng và chứng chỉ.

Tham khảo:  Tại sao nên du học Canada tại bang Alberta?

Đăng bình luận