Danh sách các trường Canada

Du học Canada tại Đại học tư thục FDU

Vancouver là thành phố lớn nhất ở bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia, Canada. Thành phố bao quanh bởi biển và những rặng núi tạo nên nét riêng biệt quyến rũ cho Vancouver. Vancouver đã được tuần báo The Economist bầu chọn là thành phố dễ sống hàng đầu trên thế giới đánh giá về mặt an ninh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích.

Vancouver còn được biết đến như là trung tâm thương mại, văn hóa của miền duyên hải phía Tây Canada và là đích đến của những du khách yêu thích khám phá vẻ đẹp thơ mộng của đất nước Canada. Điều đặc biệt khiến Vancouver càng trở nên hấp dẫn trong mắt du học sinh quốc tế chính là có cơ hội cùng thành phố hòa mình vào Thế vận hội mùa đông 2010.

1. Giới thiệu chung về trường đại học Fairleigh Dickinson (FDU)

Trường đại học tư thục FDU được thành lập vào năm 1942, hiện nay thu hút hơn 12,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây được xem như là trung tâm học thuật trang bị cho sinh viên du học Canada – những công dân tương lai của thế giới mới một nền tảng tri thức vững chắc bước vào nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Đại học Fairleigh Dickinson
Đại học Fairleigh Dickinson

2. Các cơ sở đào tạo của trường đại học Fairleigh Dickinson (FDU)

Khu học xá tại thành phố Vancouver tọa lạc tại tiểu bang British Columbia. Đây là trang bị kiến thức cho những sinh viên dự bị đại học ngành quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin trong một môi trường học tập thân thiện nhất. Thời gian học < 3 năm giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian & tiền bạc.
Trường Cao đẳng Florham,Madison, New Jersey, USA: trường cao đẳng Tại tiểu bang New Jersey của Hoa Kỳ là nơi trang bị kiến thức cho các sinh viên hệ dự bị đại học và đại học các chuyên ngành học đa dạng.
Khu học xá Metropolitan, Teaneck, New Jersey, USA: Cách thành phố New York 10km, đây là môi trường đầy lý tưởng cho du học sinh trao đổi nền văn hóa và học thuật.
Trường Cao đẳng Wroxton, Oxfordshire, England: Đối với những ai yêu thích môi trường học tập thanh bình, không khí thoáng đãng với những đồng cỏ nên thơ thì lựa chọn trường cao đẳng Wroxton ở nước Anh để có thể đón nhận một nền học thuật tiên tiến và thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng của miền quê Anh Quốc là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

 3. Ưu điểm vượt trội khi học tại FDU

  • Bằng cấp của FDU được chính thức công nhận ở Canada, Anh Quốc và Hoa Kỳ.
  • Là trường có tỷ lệ xếp hạng cao và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng. Trường nằm trong top “290 Trường Kinh Doanh Tốt Nhất”
  • Lớp học với sỹ số thấp từ 15-20 sinh viên giúp họ có cơ hội trao đổi với giảng viên nhiều hơn.
  • Sinh viên có thể lấy bằng tốt nghiệp trong vòng 3 năm, kỳ nhập học hàng năm vào tháng 9, 1,5.
  • Điều thuận lợi cho nhiều sinh viên quốc tế là trường không bắt buộc sinh viên phải có điểm TOEFL, IELTS hay SAT miễn là sinh viên vượt qua được kỳ kiểm tra của trường.

Sinh viên muốn học lên để lấy bằng MBA tại New Jersy thì chỉ cần thời gian 12 tháng mà không cần có kinh nghiệm làm việc. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho du học sinh vì có một số trường của Canada yêu cầu sinh viên phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan mới có cơ hội lấy tấm bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh.
Khu học xá hiện đại, công nghệ cao tọa lạc tại trung tâm của Vancouver, thành phố “dễ sống” nhất thế giới.

4. Ngành đào tạo trọng điểm của FDU

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh :

Sinh viên học tại trường cao đẳng Kinh doanh Silberman, đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Mỹ và trường còn vinh dự được tạp chí Success xếp vào top “50 trường kinh doanh tốt nhất”!

Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin:

Mục tiêu của chương trình là đào tạo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đáp ứng được những yêu cầu thông tin thay đổi nhanh chóng của công nghệ toàn cầu.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học