Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada, chương trình CES

New Ocean chúc mừng bạn Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại trường George Brown College.

  • Họ và tên: ĐỖ THỊ ÁNH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: George Brown College
  • Chương trình học: khóa tiếng Anh và sau Đại học ngành International Business Management.

Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada

Đỗ Thị Ánh nhận visa du học Canada

Đỗ Thị Ánh đã tốt nghiệp đại học và làm việc ở một công ty Thương mại, điện tử. Tuy nhiên, Ánh luôn ấp ủ trong mình giấc mơ được học tập và nghiên cứu ở nước ngoài để nâng cao trình độ của bản thân. Biết được chương trình CES của công ty du học New Ocean, Ánh nhanh chóng nắm bắt và với IELTS 6.0, bạn đã sớm có trong tay mình tấm visa du học Canada và thư mời từ trường George Brown College.

Ánh đã lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học sắp tới. Sở dĩ Ánh lựa chọn quốc gia này bởi Canada rất nổi tiếng về hệ thống giáo dục chất lượng cũng như môi trường sống của con người. Được học tập và nghiên cứu tại đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Ánh và sinh viên quốc tế du học.

Thời gian tới, Ánh sẽ học khóa tiếng Anh và chương trình sau đại học  ngành International Business Management tại George Brown College – một ngôi trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Ontario. George Brown College nổi bật với nhiều chương trình đào tạo bao gồm: Diploma, Cử nhân, sau đại học…với các ngành như: Quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, quản lý tổ chức sự kiện….

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016