Visa Du Học Canada

Đinh Thị Lan Anh nhận visa du học Canada từ chương trình CES

Đến với New Ocean qua tìm hiểu, Đinh Thị Lan Anh được các tư vấn viên giới thiệu về chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính. Bằng bản lĩnh và sự quyết đoán, Lan Anh đã giành được tấm visa du học Canada chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày. Không chỉ là cô gái đầu tiên chinh phục được visa theo chương trình CES, thành công này còn là giấc mơ lớn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Đinh Thị Lan Anh nhận visa du học Canada
Đinh Thị Lan Anh nhận visa du học Canada

Tốt nghiệp THPT, Lan Anh thi đỗ vào Đại học công nghiệp Hà Nội với chuyên ngành Việt Nam học. Những năm tháng học đại học dần trôi qua, Lan Anh nhận thấy mình cần phải học tập thêm nhiều kiến thức hơn nữa và Canada chính là quốc gia mà bạn lựa chọn.
Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng của bản thân cùng sự ủng hộ rất lớn từ gia đình, Lan Anh đã giành được tấm visa du học Canada.

Đến với đất nước Canada, Lan Anh sẽ theo học chuyên ngành Quản trị du lịch – khách sạn tại Niagara College – một trong những ngôi trường phát triển lớn mạnh nhất Canada.
Được thành lập tại bang Ontario, trường nổi bật với các thành tích như đứng đầu suốt 6 năm hay được bình chọn là ngôi trường được sinh viên ưa chuộng nhất. Niagara College cũng nằm trong danh sách các trường tham gia chương trình CES.

Đinh Thị Lan Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Canada

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Canada Express Study (CES) 2016 – Visa du học Canada thật dễ dàng