Tư Vấn Du Học Canada

Điều kiện học cao đẳng, đại học, thạc sĩ khi du học Canada

Bạn muốn du học Canada? Tuy nhiên vấn đề về điều kiện đầu vào, học phí các bậc học luôn khiến bạn băn khoăn và cần lời giải đáp? Vậy thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn!

Du học Canada

Bạn có muốn du học Canada?

Canada là một trong những nước có chất lượng giáo dục cao. Với xã hội đa văn hóa, Canada sẽ giúp sinh viên quốc tế cảm thấy gần gũi như là họ đang ở tại quê nhà. Bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp, Canada là một nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới.

Các kết quả khảo sát của tổ chức Liên Hiệp Quốc gần đây cho thấy Canada là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Các khảo sát trên được thực hiện hàng năm ở 174 nước và sử dụng 200 chỉ số đánh giá khác nhau. Canada đạt những thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe (theo hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân). Tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

Không những thế, trên toàn đất nước Canada sử dụng hai loại ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Với hai ngôn ngữ chính thức này, sinh viên sẽ có nhiều thuận lợi khi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, để có thể chính thức nhận tấm vé visa du học Canada trình độ cao đẳng, đại học và cao học bạn cần đạt những yêu cầu sau:

Chương trình học Điều kiện đầu vào Học phí trung bình/năm (CAD) Thời gian học Tháng

khai giảng

Diploma

 

Hạn nộp hồ sơ ít nhất 4 tháng trước ngày nhập học

Tốt nghiệp THPT

GPA > = 6.5

IELTS > = 5.5-6.0

 

 

12,000 trở lên

 

 

2 – 3 năm

 

 

1, 5, 9

Bachelor

 

Hạn nộp hồ sơ ít nhất 4 tháng trước ngày nhập học

Tốt nghiệp THPT

GPA > = 6.5

IELTS > = 6.0-6.5

 

14,000 trở lên

 

4 năm

 

1, 5, 9

Post Graduate

 

Hạn nộp hồ sơ ít nhất 4 tháng trước ngày nhập học

Tốt nghiệp CĐ/ĐH

GPA > = 6.5

IELTS> = 6.5

 

12,000 trở lên

 

1 – 2 năm

 

1, 5, 9

Master

 

Hạn nộp hồ sơ ít nhất 10 tháng trước ngày nhập học

Tốt nghiệp ĐH

GPA > = 7.5

IELTS > = 6.5

 

15,000 trở nên

 

1 – 2 năm

 

1 và 9

Khóa MBA (thạc sỹ quản trị kinh doanh) Tốt nghiệp ĐH

GPA > = 7.5

IELTS > = 6.5

 

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác

20,000 trở lên 2 năm 1 và 9

 Hy vọng, với những thông tin Tư vấn du học New Ocean cung cấp sẽ giúp ích cho việc chuẩn bị hành trang trước khi hiện thực hóa giấc mơ du học của mình!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận