Đến với khu chợ Kensington địa điểm hấp dẫn tại thành phố Toronto


1 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


1 Flares


×

Nếu đang ở bang Ontario, du khách và du học sinh hãy một lần đến với chợ Kensington, một địa điểm rất hấp dẫn tại thành phố Toronto. Du học Canada tại thành phố Toronto cũng mang lại nhiều giá trị văn hóa. Cùng trải nghiệm khu chợ này khi du học tại Canada nhé!

Giới thiệu về chợ Kensington

Lịch sử chợ Kensington của ngày trở lại vào cuối năm 1800 khi nhà ở đã được xây dựng cho người lao động nhập cư đến Toronto. Nhiều người trong số các nhà hàng Victoria ban đầu vẫn đứng dọc Wales Avenue và các nơi khác ngày hôm nay.

Trong những năm đầu thế kỷ 20, nhập cư Do Thái châu Âu đến trong khu vực và trong những thập kỷ sau đó, cũng vậy Nam Mỹ, châu Á, châu Phi và các dân tộc khác. Ngoài những người nhập cư ở nước ngoài, một số lượng đáng kể của trốn lính từ Mỹ phản đối chiến tranh Việt Nam đã đến thành phố Toronto và định cư ở Kensington Market, tiếp tục đóng góp vào khung văn hóa truy cập của cộng đồng.

Khám phá chợ Kensington tại thành phố Toronto

Khám phá chợ Kensington tại thành phố Toronto

Du học Canada tại thành phố Toronto

Du học Canada tại thành phố Toronto

Hôm nay, cư dân chợ Kensington và các chủ cửa hàng thận trọng phản chuỗi cửa hàng và nhượng quyền, mặc dù sự xuất hiện của một hoặc hai, để bảo toàn tính độc đáo và độc đáo của khu phố. Trong những năm đầu thế kỷ XX, dân nhập cư Do Thái từ châu Âu đến trong khu vực và trong những thập kỷ sau đó, cũng như các dân tộc khác trên khắp thế giới. Ngoài những người nhập cư ở nước ngoài, một số lượng đáng kể lính Mỹ phản đối chiến tranh Việt Nam đã đến thành phố Toronto và định cư ở khu chợ Kensington, khiến văn hóa nơi đây trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Không phải là một thị trường theo nghĩa truyền thống, chợ Kensington, hợp thời trang độc đáo Toronto khu phố với một phạm vi chiết trung của các nhà hàng, cửa hàng và phòng trưng bày.

Đường phố chật hẹp, ngõ hẻm, biệt thự thế kỷ 19 cuối của nó và phong cách nhà hàng Victoria đầy màu sắc, thêm vào một lịch sử văn hóa dân tộc rộng là một phần của những gì đã dẫn đến chợ Kensington trở thành một địa điểm lịch sử Quốc gia của đất nước Canada. Các khu phố là một yêu thích của người dân địa phương Toronto vì sự đa dạng, thú vị của nó và giá cả phải chăng.

Ở đâu chợ Kensington?

Chợ Kensington là một trung tâm thành phố Toronto. Nó được bao bọc bởi đại học ở phía bắc, Spadina về phía đông, Dundas về phía nam và Bathurst về phía tây. Các ga tàu điện ngầm gần nhất là St. Patrick và Công viên Queen, mặc dù cả hai đều là 15 phút đi bộ. Các Dundas xe điện sẽ thả bạn cùng Kensington thị trường phía Nam.

Nơi đây nổi tiếng với những căn nhà đầy màu sắc

Nơi đây nổi tiếng với những căn nhà đầy màu sắc

Quán ẩm thực tại chợ Kensington

Quán ẩm thực tại chợ Kensington

Những gì bạn sẽ tìm thấy ở chợ Kensington?

Kensington phát triển từ một thị trường Do Thái thuộc tầng lớp lao động vào một thị trường. Với rất nhiều người nhập cư khác nhau giải quyết ở đây trong thế kỷ qua, hiện nay là một nơi phong phú của màu sắc, âm thanh và hương vị từ khắp nơi trên thế giới. Chứng kiến các cửa hàng vintage, quán cà phê, tiệm bánh và quán bar, cộng với rất nhiều các bức tường gạch trần đã được khéo léo che phủ bằng tranh tường graffiti tuyệt đẹp và nghệ thuật đường phố.

Chợ Kensington có rất nhiều cửa hàng tạp phẩm – cửa hàng cộng với pho mát, các cửa hàng gia vị, bánh và nhiều hơn nữa – cả thông Bắc Mỹ và dân tộc. Hy Lạp, Mexico, Nam Mỹ và ăn chay chỉ là một vài trong số các loại món ăn, bạn sẽ tìm thấy ở chợ Kensington. Ngoài ra, một số gian hàng thực phẩm cung cấp một mảng duy nhất. Chỉ cần xem việc sản xuất các thực phẩm có thể là một sự kiện của riêng mình.

Vintage, lô hàng và một số loại cửa hàng khác cung cấp cho chợ Kensington độc đáo phản văn hóa của nó cảm thấy, ngoài Hot Box, đó là một quán cà phê, cho phép khách hàng quen để mang cần sa của riêng mình và khói nó và một cuốn sách thay thế vài cửa hàng.

Vào mùa hè, khu chợ Kensington là nơi tổ chức một số xe miễn phí ngày chủ nhật, và một trung tâm cho người đi bộ mở ra trên các đường phố hẹp. Nhạc sống, khiêu vũ, sân khấu đường phố và các trò chơi là một trong những sự kiện đặc biệt trên đường phố khép kín. Trong Solstice Winter trong tháng mười hai, thị trường tổ chức Liên hoan Kensington Market hàng năm ánh sáng, một cuộc diễu hành lễ hội của những con rối khổng lồ, lửa thở, và sàn xe tập đi.

Thưởng thức món tráng miệng từ khắp nơi trên thế giới về hướng dẫn, 2 giờ, nhóm nhỏ tham ăn đi bộ này của khu phố chợ Kensington nổi tiếng trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario. Đi lang thang trên đường phố đầy màu sắc, huyện đa văn hóa này, lấy mẫu churros Mexico, nấm cục sô cô la làm bằng tay, bánh tart trứng Trung Quốc và nhiều hơn nữa từ sáu của các nhà cung cấp tốt nhất của khu vực, các cửa hàng và tiệm bánh.

Phương tiện di chuyển tới chợ Kensington

Để đi tới chợ Kensinton, du học sinh tại Canada có thể bắt xe taxi và bảo với tài xế chở mình tới đường Spadina hoặc Augusta để vào chợ. Đường Augusta là nơi có nhiều gian hàng chính, được nhiều người ưa thích hơn bởi có một vài quán cà phê gần đó.

Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể đi bằng tàu điện ngầm. Các ga tàu điện ngầm gần nhất là St. Patrick và Công viên Queen, mặc dù cả hai đều khá xa, mất 15 phút đi bộ.

Dãy nhà tại chợ Kensington

Dãy nhà tại chợ Kensington

Với nhiều nền văn hóa đa dạng từ khắp các quốc gia trên thế giới

Với nhiều nền văn hóa đa dạng từ khắp các quốc gia trên thế giới

Hoạt động du lịch tại chợ Kensington

Không phải là một khu chợ truyền thống, chợ Kensington có nhiều nhà hàng, cửa hàng và phòng trưng bày. Mặt hàng ở đây khá hợp thời trang và cũng vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, chợ Kensington cũng có rất nhiều cửa hàng tạp phẩm bán các đồ đặc sản của đất Bắc Mỹ và các dân tộc khác. Du khách sẽ tìm thấy ở chợ Kensington các món ăn từ nhiều nước như Hy Lạp, Mexico, thậm chí là các quốc gia vùng Nam Mỹ. Ngoài ra, một số gian hàng thực phẩm cũng cho khách tham quan quy trình sản xuất các thực phẩm – một trải nghiệm mà không nhiều khu chợ truyền thống có được.

Đi dọc theo đường College, khách du lịch sẽ tới với Little Italy – cộng đồng người Ý ở Toronto. Nơi đây có nhiều quán cà phê, bánh trái mang đậm bản sắc quốc gia Địa Trung Hải này.

Hiện nay, cư dân chợ Kensington và các chủ cửa hàng vẫn khá thận trọng với thị trường ngày một rộng mở, phần lớn không phát triển theo mô hình chuỗi cửa hàng và nhượng quyền để bảo toàn tính độc đáo của khu chợ.