Visa Du Học Canada

Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 1/2017

Chúc mừng bạn Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 1/ 2017 tại trường Upper Madison College (UMC high school).

  • Họ và tên: ĐÀO THỊ NGUYỆT HÀ
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Trường theo học: Upper Madison College (UMC high school)
  • Chương trình học: Trung học phổ thông

 

Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 1/2017

Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 1/2017

Nguyệt Hà hiện đang là học sinh lớp 12A2, trường Trung học phổ thông Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Trong quá trình học tập, Nguyệt Hà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tích lũy được những vốn kiến thức vững chắc cũng như đạt được các thành tích cao trong học tập.

Chia sẻ về lý do lựa chọn đi du học của mình, cô gái trẻ với phương châm: “học, học nữa, học mãi” nói: “Du học sẽ mở ra cho cháu một môi rường học tập, môi trường sống quốc tế với vốn tri thức cập nhật, với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ thế, du học còn là bước đi hữu ích giúp cháu nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh- ngôn ngữ toàn cầu, yếu tố quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực làm việc hiện nay.”

Tháng 1 tới, Nguyệt Hà sẽ học chương trình lớp 12 tại trường Trung học phổ thông Upper Madison College (UMC high school). Đây là một ngôi trường rất nổi bật với chất lượng học tập luôn được đánh giá cao với 95% học sinh tốt nghiệp tại đây được chuyển tiếp lên học tại các đại học danh tiếng như University of Toronto, York University, Simon Fraser University,…

Một hành trình học tập mới lại đến với Nguyệt Hà. Chúc cho bạn sẽ học tập tốt và thành công trên chặng đường du học!