Cơ hội định cư khi du học tại trường Đại học New Brunwick


3 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


2
Pin It Share


1


3 Flares


×

Đại học New Brunwick thành lập năm 1785, là trường Đại học Anh ngữ đầu tiên của Canada. Đại học New Brunwick có bề dày lịch sử phát triển huy hoàng, là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Canada, được vinh danh là ngôi trường “chất lượng giảng dạy cao nhất”, “luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục”, “tổng hợp toàn diện nhất”, vì thế mà Đại học New Brunwick được đánh giá là một trong 5 trường Đại học tốt nhất Canada. 87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ, 80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunwick. Năm 2014, trong bảng xếp hạng các trường Đại học ở Canada của tạp chí Maclean’s, Đại học New Brunwick chỉ đứng sau Đại học Toronto, xếp thứ 4 loại hình Đại học tổng hợp của Canada. Tờ “National Post” của Canada 05 năm liền bình chọn Đại học New Brunwick đứng top 03 của các trường Đại học tổng hợp của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Chính vì thế, bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì nếu như du học Canada trường Đại học New Brunwick

Trường Đại học New Brunswick nhìn từ trên cao

Trường Đại học New Brunswick nhìn từ trên cao

Đại học New Brunwick là một tỉnh cạnh biển ở phía đông Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú, giáp với Nova Scotia, Québec, và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, đã đào tạo và giảng dạy nhiều sinh viên ưu tú cho Canada và thế giới. Trường đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Điện tử, Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh quốc tế…
Đại học New Brunwick có hai cơ sở tọa lạc ở hai thành phố trung tâm của bang New Brunswick, với tổng số sinh viên lên đến 12000. Sinh viên trường Đại học New Brunwick được tự do lựa chọn học tập tại 2 cơ sở khang trang như nhau này. Cơ sở trường với diện tích lớn hơn nằm ở thành phố Federicton, nơi phong cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, cơ sở trường với diện tích nhỏ hơn thì tọa lạc tại thành phố Saint John, là trung tâm kinh tế và cũng là thành phố lớn nhất bang New Brunswick. Sinh viên được quyền lựa tự do lựa chon học tập ở cả hai cơ sở này. Với sự lựa chọn khi du học tại tỉnh Bang New Brunswick, bạn sẽ có cơ hội định cư dễ dàng tại một trong 3 tỉnh phát triển nhất Canada sau khi du học Canada.

Khuôn viên trong trường của Đại học New Brunswick

Khuôn viên trong trường của Đại học New Brunswick

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK:

Trường  Đại học New Brunwick đào tạo hơn 35 chương trình cử nhân, 36 chương trình chứng chỉ và cao đẳng với hơn 110 chuyên ngành.

Có chương trình tiếng anh cho sinh viên quốc tế(ESL)

– Khu Trường ở Saint John: Các sinh viên đáp ứng được yêu cầu nhập học nhưng không chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo vào thời điểm nộp đơn có thể được nhận vào học có điều kiện.

– Khu Trường ở Federicton: Các sinh viên nộp đơn vào ngành Khoa học, Nhân văn, Kinh doanh, Khoa học máy tính và Lâm nghiệp có thể nhận được vào trường có điều kiện. Những người nộp đơn vào các chương trình khác phải nộp các bằng cấp chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo tại thời điểm nộp đơn.

Yêu Cầu Tiếng Anh:

Để được chấp nhận vào các chương trình học tại NB, trường yêu cầu sinh viên phải chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh theo một trong các yêu cầu sau:

Lưu ýChương trình điều dưỡng đòi hỏi điểm TOEFL hiện tại của học sinh là 600.

Sinh viên cũng có thể gặp phải những yêu cầu về ngôn ngữ nếu họ học tại hệ thống các trường Anh ngữ tối thiểu là 3 năm và có khả năng vượt qua một trong những kỳ thi sau: Tiếng Anh IB A1 hoặc mức độ cao hơn A2 với điểm tối thiểu là 4, GCEA/AS với điểm tối thiểu là C, GCEO với điểm tối thiểu là B, điểm số phải thõa mãn điều kiện ở SAT/ CT

Sinh viên trường Đại học New Brunswick

Sinh viên trường Đại học New Brunswick

Các chương trình đại học:

 • Nhân loại học
 • Sinh học
 • Quản trị kinh doanh
 • Xã hội học
 • Tâm lý học
 • Y tá
 • Giáo dục
 • Lịch sử
 • Khoa học máy tính
 • Nghiên cứu hội nhập
 • Địa chất học

Kỳ khai giảng:

– Khóa mùa thu(tháng 9): nộp trước 01/06

– Khóa mùa đông(tháng 1): nộp trước 01/10

– UNB Fredericton Intersesion(tháng 5): nộp trước 01/02

– UNB Saint John(khóa mùa xuân tháng 5): nộp trước 01/02

– UNB Frederiton(khóa mùa hè nộp trước ngày 01/04

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK:

Học phí tại UNB được coi là thấp nhất trong các trường đại học khu vực phía đông Canada, chỉ khoảng 13.680 CAD/ năm (đại học), 13.678 CAD/ năm (thạc sĩ).
Chi phí ăn ở ký túc xá: 7.396 CAD – 7.896 CAD/ năm.

Điều kiện nhập học:
– Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 7.0

– IELTS 6.5

Thư viện đầy đủ tiện nghi và sang trọng của trường Đại học New Brunswick

Thư viện đầy đủ tiện nghi và sang trọng của trường Đại học New Brunswick

NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK:

Khuôn viên Fredericton có 15 khu nhà ở, 3 khu cho sinh viên nam, 2 khu cho sinh viên nữ ở, và 8 khu nhà ở dành cho cả nam lẫn nữ. Còn khuôn viên Saint John có 2 khu nhà ở dành cho sinh viên. Tất cả phòng ở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Các bạn Sinh viên Quốc Tế có thể làm thêm khi du học Canada trong khuôn viên trường ở nhiều vị trí khác nhau. Sau 6 tháng ở Canada, các Sinh viên có thể làm việc ngoài trường trong bất kỳ tổ chức nào tối đa là 20h/ tuần.

Sau khi tốt nghiệp từ Đại học, bạn có thể dùng Visa sinh viên của mình để làm việc ở tỉnh trong 3 năm tùy thuộc vào độ dài của chương trình học căn bản. Cả 2 khu trường sở đều có trung tâm việc làm dành cho sinh viên và các dịch vụ dành cho Sinh viên Quốc Tế luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong các vấn đề liên quan đến Visa và việc làm.

Đại học New Brunwick là bang miền duyên hải của Canada, nhiệt độ mùa hè từ 20-30°C , mùa đông từ khoảng -5°C , mang đặc tính của khí hậu hải dương. 
Chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick

Trường Đại học New Brunwick là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điển tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng cân của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.
Chuyên ngành Toán tài chính của Đại học New Brunswick

Là chuyên ngành tiên phong trong việc kết hợp Khoa học tự nhiên và tài chính, bắt nguồn từ nhu cầu nghiên cứu định lượng của thị trường tài chính phố Wall. Tập trung vào các doanh nghiệp tài chính dưới nhiều góc độ: thiết kế mô hình tài chính, đổi mới sản phẩm tài chính, xử lí rủi ro, giao dịch cổ phiếu. Đào tạo toán học, lập trình, kinh tế, kế toán.