Giáo dục Canada

Bạn biết gì về Chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia?

Du học Canada với chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ học thuật trung học và cùng hòa mình khám phá văn hóa Canada nói chung và vùng Nova Scotia nói riêng.

chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia
Học sinh trong Chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia

Bạn biết gì về chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia?

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia cung cấp cho du học sinh từ 8 – 18 tuổi chương trình giáo dục bậc trung học. Hệ thống đào tạo đa dạng, từ các khóa học toàn thời gian cho tới các khóa học theo học kỳ, các chương trình luôn sẵn sàng phục vụ tại 7 trường thuộc khu vực hội đồng Nova Scotia. Ngoài ra, hội đồng trường còn tổ chức chương trình trại hè Tiếng Anh vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Khi theo đuổi chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ học thuật trung học và cùng hòa mình khám phá văn hóa nơi đây.

Không chỉ được thoải mái lựa chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào mình thích các bạn học sinh du học Canada theo chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia còn có các lựa chọn như: bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền và cầu lông. Ngoài ra còn có những chương trình: âm nhạc, kịch nghệ, hội học sinh, câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ làm kỷ yếu… cho các bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích và sở trường của mình. Với việc chung sống cùng các gia đình người địa phương, tham gia các hoạt động dã ngoại, các dịp lễ tết, các bạn học sinh sẽ có cảm nhận mình chính là một thành viên của gia đình nào đó.

Các khóa học của chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, trình độ cao. Đây chính là hành trang quý báu giúp bạn bước vào cánh cửa của những trường Đại học hàng đầu thế giới cũng như mở ra lợi thế tối đa về cơ hội việc làm trong tương lai.

Những điểm nổi bật của chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia

Chương trình tuyển sinh Quốc tế của Nova Scotia có những ưu thế nổi bật sau:

  • Là chương trình giáo dục trung tiểu học dành cho học sinh trong độ tuổi từ 8 -18
  • Chương trình homestay
  • Hệ thống liên kết lên đến 85 trường học
  • Chương trình Trại hè Tiếng Anh
  • Chương trình Tú tài quốc tế IB
  • Vị trí thuận lợi, dễ dàng đi tới các trường đại học tại Canada
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học rất cao

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận