Visa Du Học Canada

Chúc mừng Vũ Thùy Chi nhận visa du học Canada chương trình CES

  • Họ và tên: VŨ THÙY CHI
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Douglas College
  • Chương trình học: Chuyên ngành Quản lý, khách sạn

Vũ Thùy Chi đi cùng mẹ nhận visa du học Canada từ Đại diện New Ocean

Vũ Thùy Chi đi cùng mẹ nhận visa du học Canada từ Đại diện New Ocean

Mong muốn được nghiên cứu và trải nghiệm về cuộc sống tại nước ngoài, Vũ Thùy Chi đã quyết định đi du học. Đến với Công ty tư vấn du học New Ocean, Thùy Chi đã được giới thiệu về chương trình CES. Nắm bắt lấy cơ hội này, Thùy Chi đã bắt tay ngay vào hoàn thiện hồ sơ và nhanh chóng nhận được tấm visa du học Canada, kỳ học tháng 10/2016.

Chia sẻ lý do lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học, Thùy Chi nói: “Đây là quốc gia được đánh giá là có điều kiện sống tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, giáo dục tại Canada cũng nổi bật về sự đầu tư và chất lượng nổi trội. Du học tại Canada chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế cho em.”

Trong tháng 10 này, Thùy Chi sẽ học chuyên ngành Quản lý, khách sạn tại Douglas College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Vancouver, British Columbia. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết chắc chắn sẽ mang đến những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận