Chúc mừng Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada


5 FlaresGoogle+


3
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


5 Flares


×

  • Họ và tên: NGUYỄN ĐỨC HUY
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: ESL followed by two year Arts $ Science (University Transfer).

 

Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada

Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada

New Ocean xin được chúc mừng bạn Nguyễn Đức Huy đã nhận được visa du học Canada tại trường Langara College

Ngay từ khi còn học THPT, Đức Huy đã ấp ủ trong mình giấc mơ được đi nghiên cứu ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, Đức Huy đã lựa chọn học một năm đại học tại Đại học FPT. Sở dĩ Đức Huy lựa chọn như vậy bởi bạn muốn cải thiện tiếng Anh và làm quen với môi trường học tập quốc tế trước khi du học.

Nói về ước mơ du học của mình, Đức Huy nói: “Với em, đi đến một nước khác để nghiên cứu có nghĩa là một chân trời mới sẽ mở ra trước mắt. Đầu tiên, em sẽ có cơ hội được gặp gỡ với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kết bạn với họ, em có thể giới thiệu những nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam và cũng được khám phá nhiều hơn về văn hóa của họ. Thứ hai, nghiên cứu ở các nước phương Tây phát triển sẽ mang lại cho em môi trường để thực hành tiếng Anh. Quan trọng hơn, em sẽ được học những kiến thức mới nhất về lĩnh vực khoa học máy tính – chuyên ngành mà em đang theo đuổi.”

“Canada rất ấn tượng trong em bởi hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia hàng đầu trong đào tạo khoa học máy tính. Chương trình học ở đây luôn được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với kiến thức luôn được cập nhật cùng với sự phát triển của thế giới.” – Đức Huy hào hứng chia sẻ.

Đặt chân đến Canada, Đức Huy sẽ học tập tại Langara College . Với IELTS 5.5, Đức Huy sẽ học chương trình ESL trước khi bước vào hai năm của chương trình Arts $ Science (University Transfer).