Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Nguyễn Dương Thanh nhận visa du học Canada

  • Họ và tên: NGUYỄN DƯƠNG THANH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Vanier College Language School
  • Chương trình học: Chương trình tiếng Anh

 

Nguyễn Dương Thanh (cùng bố) nhận visa du học Canada tại New Ocean

Nguyễn Dương Thanh (cùng bố) nhận visa du học Canada tại New Ocean

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Dương Thanh đã nhận được visa du học Canada, kỳ nhập học tháng 11/2016 tại trường Vanier College Language School.

Bạn Dương Thanh có chị gái hiện đang là sinh viên trường Platon College ở thành phố Montreal thuộc tỉnh Quebec của Canada. Qua những câu chuyện và lời tâm sự của chị, Dương Thanh đã được biết rất nhiều thú vị về đất nước, con người của Canada, đặc biệt là tỉnh Quebec – nơi vốn được mệnh danh là “ đất nước Pháp trong lòng Canada”. Chính những điều này đã góp phần hình thành nên ước mơ du học Canada trong tâm trí Dương Thanh.

Tháng 11 tới, Dương Thanh sẽ nhập học khóa tiếng Anh tại Vanier College Language School. Chia sẻ lý do lựa chọn ngôi trường này, Dương Thanh nói: Vanier College Language School là ngôi trường đạo tạo song song cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó, em sẽ có cơ hội được học thêm tiếng Pháp. Hơn nữa, Vanier College Language School cũng là ngôi trường công lập lớn tại tỉnh Quebec. Học tập tại ngôi trường này chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho em trong thời điểm hiện nay.”

Nói về dự định sau khi tốt nghiệp, Dương Thanh chia sẻ: “Em sẽ hoàn thành tốt khóa học trên, song song với khóa học đó, em cũng sẽ đăng ký học chương trình tiếng Pháp tại trường Vanier Collge. Sau khi kết thúc các khóa học tiếng, em sẽ đăng ký học tiếp lên chương trình cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn  tại trường La Salle College rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp.”

Đăng bình luận