Chúc mừng bạn Ngô Hoàng Vũ nhận được Visa du học Canada – Cứ kiên trì rồi cơ hội sẽ tới


Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Ngô Hoàng Vũ nhận được Visa du học Canada – Cứ kiên trì rồi cơ hội sẽ tới

Du học Canada hiện nay đang là một “điểm vàng” của các du học sinh, sinh viên quốc tế. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, chính sách định cư rộng mở, Canada đang ngày càng thu hút được nhiều du học sinh. New Ocean xin chúc mừng bạn Ngô Hoàng Vũ nhận được Visa du học Canada chương trình SDS.

  • Họ và tên: Ngô Hoàng Vũ
  • Sinh năm: 1996
  • Học trường: Fleming College, Canada
  • Khóa học: Advanced Diploma in Biotechnology
Ngô Hoàng Vũ nhận Visa du học Canada chương trình SDS
Ngô Hoàng Vũ nhận Visa du học Canada chương trình SDS

Với học lực giỏi và niềm đam mê với khoa học, nghiên cứu, sáng tạo. Hoàng Vũ đã quyết định theo học ngành Biotechnology (Công nghệ sinh học) tại Fleming College, Canada.

Cùng với sự ủng hộ của gia đình, bạn đã tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được tư vấn. Tuy nhiên lần đầu xin Visa du học Canada chương trình SDS của bạn bị thiếu một chút may mắn, bạn từng trượt Visa SDS kỳ 1/2019. Nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cùng với sự giúp đỡ tận tình của các chuyên viên tư vấn của New Ocean, mọi nỗ lực của Hoàng Vũ cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn đã nhận được Visa du học Canada chương trình SDS kỳ 9/2019.

Đôi nét về trường Fleming College, Canada

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Trường có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Nơi đây cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên.

Đặc điểm nổi bật của trường:

  • Môi trường học tập an toàn, yên bình
  • Cơ hội giao lưu văn hóa bản địa giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên
  • Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình từ các giảng viên và nhân viên trong trường
  • Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có những kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường
  • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác
  • Cơ hội việc làm sau khi ra trường đa dạng

Một số lý do khiến Ngô Hoàng Vũ chọn Canada là điểm đến du học

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Canada là quốc gia có chất lượng giáo dục và mức sống cao nhất trên thế giới. Nền giáo dục tiêu chuẩn và chất lượng được kiểm định khắt khe của Canada mở ra vô vàn cơ hội tương lai và những lợi ích nghề nghiệp cho bạn sau này.

Bằng cấp của Canada được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Mức học phí phải chăng

Sinh hoạt phí và học phí tại Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác trong khu vực. Với mức học phí phải chăng, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu với mức chi phí hợp lý.

Cơ hội việc làm và định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư cũng rất cao với những điều kiện như: sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại.

Canada là nơi thực hiện ước mơ của rất nhiều bạn trẻ trong đó có Ngô Hoàng Vũ. New Ocean một lần nữa chúc mừng bạn Ngô Hoàng Vũ nhận được Visa du học Canada chương trình SDS. Sẽ còn rất nhiều khó khăn trên con đường đến với thành công của bạn nhưng New Ocean tin rằng bạn sẽ vượt qua được và biến ước mơ của mình thành hiện thực. New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học.


#du hoc canada
#du học Canada diện SDS
#trường canada
#visa du học canada