Tư Vấn Du Học Canada

Chi phí du học Canada theo bang

Bên cạnh vấn đề visa du học, chọn trường, chọn ngành thì chi phí du học cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Chi phí du học Canada cũng không phải ngoại lệ.

Bạn đang muốn du học Canada nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề chi phí? Vậy thì mức chi phí theo bang dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn trước khi chính thức con đường du học.

Theo số liệu của Cục thống kê cho biết, sinh viên quốc tế sẽ chịu mức học phí du học Canada theo các bang mình theo học. Trong đó, Manitoba là tỉnh bang có mức học phí thấp hơn cả. Trong khi đó, các vùng có khí hậu thuận lợi và điều kiện học tập thuận lợi như Toronto, Vancover, Alberta luôn thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học. Nova Scotia lại nổi lên với các chương trình đào tạo cấp THPT lấy bằng cấp quốc tế. Cụ thể:

Chi phí du học Canada theo bang

Chi phí du học Canada theo bang năm 2013 – 2014 và 2014 – 2015

Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần chuẩn bị mức tài chính như sau với các chi phí sinh hoạt cá nhân của mình:

Chi phí sinh hoạt hàng tháng khi du học Canada

Chi phí sinh hoạt hàng tháng khi du học Canada

Ngoài ra các bạn còn có thể đi làm thêm trong quá trình học tập với mức lương thấp nhất là 10 CAD / giờ & chính phủ Canada cũng tạo điều kiện cho bạn làm thêm tối đa 20 giờ / tuần để trang trải các chi phí khi sống tại đây. Sau khi tốt nghiệp bạn còn được ở lại 03 năm để làm việc với mức lương rất tốt. Sau đó nếu có quá trình làm việc tốt, đóng thuế đầy đủ & không phạm pháp, bạn còn được nộp đơn xin định cư theo dạng thường trú nhân (PR – Permanent Resident).

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận