Học bổng du học Canada

CES là gì? Chương trình du học Canada Express study (CES 2018)

Tin vui cho các học sinh, sinh viên là chương trình du học Canada Express Study sẽ tiếp tục được gia hạn và mở rộng trong năm 2017.

CES là gì? Chương trình du học Canada Express study
(CES là gì? Chương trình du học Canada Express study)

Tính đến nay, chương trình này đã trải qua thời gian thử nghiệm được hơn 1 năm (Bắt đầu từ tháng 3/2016) và đã giúp cho hàng trăm sinh viên thực hiện ước mơ đi du học Canada mà không cần phải chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ.

CES là gì?

CES (Canada Express Study) là chương trình thí điểm do Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện với mục tiêu thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

Chương trình du học này được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Học sinh, sinh viên sang du học sẽ không tốn thời gian, công sức để thực hiện các thủ tục chứng minh tài chính, Scotiabank tạo điều kiện cấp Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo, đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình du học Canada Express Study.

Đây sẽ là một cơ hội tốt, mở rộng cánh cửa du học Canada dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vì sao CES lại thu hút đến vậy?

Quá trình xin Visa từ CES đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng, đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của chương trình này, bởi:

 • Học sinh, sinh viên được hưởng nhiều ưu tiên trong quá trình xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại những trường thành viên CICan tham gia CES.
 • Thủ tục làm hồ sơ đơn giản.
 • Không cần chứng minh tài chính.
 • Thời gian xét duyệt visa nhanh hơn (có thể nhận kết quả trong vòng 3 ngày).
 • Miễn phí tư vấn du học Canada tại New Ocean

Điều kiện du học Canada theo chương trình CES 2017 là gì?

Để tham gia chương trình du học này thì các sinh viên cần đảm bảo những điều kiện nhất định để có thể xin thị thực du học, các yêu cầu bao gồm:

 • Học sinh, sinh viên phải được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường cao đẳng, đại học tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
 • Bằng chứng chi trả học phí trong 1 năm.
 • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS, đảm bảo không có kĩ năng nào dưới 4.5.
 • Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
 • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
 • Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực

Nếu như học sinh, sinh viên đang quan tâm và có ý định du học Canada thì chương trình du học Canada Express Study sẽ là cơ hội tốt giúp các em hiện thực hóa ước mơ của mình một cách thuận lợi.