Danh sách các trường Canada

Cao đẳng Northern Lights – Nơi ước mơ biến thành sự thật

Đất nước Canada được biết là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới và chính sách hỗ trợ học tập tốt nhất. Với chương trình CES, rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế đã thực hiện được ước mơ của mình. Hôm nay, hãy cùng tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về trường Cao đẳng Northern Lights, một trong những trường Cao đẳng nằm trong danh sách CES khi du học Canada.

Thông tin trường Cao đẳng Northern Lights

Cao đẳng Northern Lights (NLC) chuyên đào tạo chương trình sau trung học tại các khu học xá tọa lạc tại phía Bắc tỉnh British Columbia. Sinh viên quốc tế đã rất thành công trong quá trình theo học các chương trình như tiếng Anh ESL, chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề và chứng chỉ sau đại học của chúng tôi.

Tại Cao đẳng Northern Lights, mức học phí rất phải chăng, sinh viên còn có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các hình thức ăn ở bao gồm: Homestay và Ký túc xá. Sinh viên đến với NLC sẽ được tận hưởng lợi thế đến từ quy mô lớp học nhỏ và nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi các giảng viên thân thiện.

Du học Canada trường Cao đẳng Northern Lights 2018
Du học Canada trường Cao đẳng Northern Lights 2018
Trường Cao đẳng nhìn từ trên cao
Trường Cao đẳng nhìn từ trên cao

 Đội ngũ nhân viên của trường luôn nỗ lực nhằm mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.Trường được thành lập vào năm 1974 là một trường công lập được chứng nhận bởi chính phủ British Columbia và trường là một trong những thành viên của các tổ chức:

– Cao đẳng cộng đồng hỗ trợ người Canada (ACCC)

– Trung tâm giáo dục quốc tế British Columbia (BCCIE).

– Mạng lưới giáo dục Canada (CECN)

– Ngôn ngữ hội đồng Canada (CLC)

Trường Cao đẳng Northern Lights bao gồm các cơ sở: Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, Tumbler Ridge, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Tất cả các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tương đương nhau. Với việc có nhiều cơ sở tại British Columbia, NLC cung cấp cho sinh viên du học Canada những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu học tập của các em.

Cao đẳng Northern Lights cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập trong một thành phố nhỏ, an toàn với những giáo viên có trình độ cao và là chuyên gia trong ngành mà họ giảng dạy. Các khóa học tại trường cao đẳng Northern Lights được thiết kế nhằm để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có được những công cụ và kiến thức cần thiết nhất để giúp các em mở ra cánh cửa đến với những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Trường cung cấp chương trình Homestay và ký túc xá cho sinh viên, chỉ 2 phút đi bộ đến trường. Với chương trình Homestay, sinh viên được sắp xếp ở cùng người Canada thân thiện và sẵn sang giúp đỡ. Ngoài ra, còn có nhiều cơ hội việc làm tại địa phương cho sinh viên hoànthành 6 tháng học.

Với nhiều cơ sở trên tỉnh bang British Columbia
Với nhiều cơ sở trên tỉnh bang British Columbia
Trường đã mở rộng nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế đến học tập
Trường đã mở rộng nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế đến học tập

Tại sao chọn trường Cao đẳng Northern Lights?

 • Northern Lights College có diện tích 324.000 km2, tọa lạc tại British Columbiagần với các trung tâm là Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại đất nước Canada. Với khí hậu ôn hòa và các cảnh đẹp và điểm đến du lịch nổi tiếng từ những dòng sông hùng vĩ uốn mình giữa các ngọn núi đến các vịnh dọc theo bờ biển tuyệt đẹp. Vì thế, đây cũng là nơi tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhất tại Canada, thu hút hơn 40.000 dân định cư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Sinh viên trường Cao đẳng Northern Lights được tận hưởng môi trường giáo dục, cơ hội hoàn thiện và phát triển, hoàn thiện bản thân một cách toàn diện bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, nhân viên của trường thân thiện, nhiệt tình.
 • Mức học phí Northern Lights College phải chăng với những cơ hội việc làm cho sinh viên trong các hoạt động cộng đồng sẽ giúp sinh viên trang trải dễ dàng cho việc học tập và xây dựng các mối quan hệ cần thiết.
 • Cao đẳng Northern Lights cung cấp chương trình học phong phú từ từ chương trình Tiếng Anh đến các chương trình cao đẳng, sau đại học và các chương trình chuyển tiếp các trường Đại học của Canada đã được cấp giấy chứng nhận của chương trình Kiểm định chất lượng giáo dục.
 • Đặc biệt, sinh viên có thể dễ dàng tìm việc ở khu vục kinh tế phát triển hoặc chuyển tiếp sang các đại học thuộc tỉnh bang British Columbia thông qua hệ thống chuyển tiếp thuộc tỉnh bang BC sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một trong những lợi thế cho các sinh viên quyết định theo học tại Northern Lights College.
 • Sinh viên có thể lựa chọn chỗ ở phù hợp như homestay, khu ký túc xá hoặc có thể tự thuê nhà để kết nối với sinh viên, người dân bản địa.
Sinh viên của trường Cao đẳng
Sinh viên của trường Cao đẳng
Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành sửa chữa hàng không, dầu khí và ga
Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành sửa chữa hàng không, dầu khí và ga

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Northern Lights

Trường có nhiều chương trình đào tạo với các cấp độ như: chương trình cao đẳng chuyển tiếp, chương trình đại học, chứng chỉ tay nghề ngắn hạn, chương trình cao đẳng, dự bị thạc sĩ trong các lĩnh vực tiêu biểu như sau:

 • English as a Second Language – Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ Hai
 • Degree Foundation – High School Education – Đại học Đại cương – Giáo dục Trung học
 • University Arts and Sciences – General Studies – Nhân văn và Khoa học Đại học – Chương trình

Đại cương

 • Applied Business Technology – Kỹ thuật Kinh doanh Ứng dụng
 • Associate of Arts Degree – Bằng Đại cương Nhân văn
 • Associate of Arts Degree – Criminology – Bằng Đại cương Nhân văn – Tội phạm học
 • Pre-Professional Certificates – Các chứng chỉ Tiền Chuyên môn
 • Arts – Nhân văn
Điểm nổi bật của trường Cao đẳng Northern Lights
 • Có chỉ số sinh viên hài lòng cao nhất tại British Columbia
 • Khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên
 • Giảng viên chất lượng cao là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực
 • Lớp học sĩ số nhỏ
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên chất lượng
 • Mang đến cơ hội trải nghiệm cho sinh viên trong môi trường tiếng Anh
 • Trường đã thành công trong việc giúp cho sinh viên quốc tế đạt được những mục tiêu học tập của mình từ năm 1989.
 • Trường được đặt tại khu vực có nhiều cơ hội làm việc nhất của Canada

Cao đẳng Northern Lights có một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ học tập, chuyên hỗ trợ các sinh viên đang bị quản chế hoặc đang có ý nghĩa bỏ học; giải đáp thắc mắc cho sinh viên bao gồm kỹ năng học tập, quản lý thời gian, thi, ghi chép, lập ngân sách,…; hỗ trợ sinh viên trong việc thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp và học tập, và với kế hoạch nghề nghiệp; tổ chức các cuộc hội thảo cho sinh viên về các chủ đề về sức khoẻ, bao gồm lạm dụng chất gây nghiện, lạm dụng tình dục, và sức khoẻ tâm thần; tư vấn cho sinh viên cách cân bằng trường học, cuộc sống cá nhân và công việc; dạy kèm sinh viên;…

Dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên tương đối đầy đủ
Dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên tương đối đầy đủ

Trường cũng có sẵn các dịch vụ hỗ trợ học tập và đời sống sinh viên như nhà sách, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập máy tính, salon và spa,…

Chi phí sinh hoạt

Phí nộp hồ sơ :$100.00

Phí đón học sinh từ sân bay

Giáo trình tiếng Anh :$250.00

Phí tìm nhà trọ :$157.50

Giáo trình đại học hoặc chương trình nghề: $500.00

Đặt cọc tiền an ninh Nhà trọ : $500.00

*** Cao đẳng Northern Lights nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.